Cụ ông 103 tuổi cưới cụ bà 91 tuổi

Theo VOV-Thứ hai, ngày 15/06/2015 00:26 GMT+7

Cụ ông Kirby và cụ bà Luckie trong lễ cưới (Ảnh AFP)

VTV.vn - Dù đã chung sống với nhau được 27 năm nhưng hai cụ cho biết không hề hối hận gì khi đến giờ mới quyết định kết hôn.

Theo AFP, cụ ông George Kirby và cụ bà Doreen Luckie ngày 13/6 đã tổ chức một lễ cưới tại Anh và trở thành cặp đôi lớn tuổi nhất kết hôn trên thế giới.

Cả hai cụ đều rất rạng rỡ trong lễ cưới được tổ chức tại một khách sạn thuộc thị trấn Eastbourne, miền Nam nước Anh trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè.

Trong đám cưới, cụ bà mặc váy trắng có hoa màu xanh, trong khi cụ ông, một cựu võ sĩ đấm bốc, mặc comple ngồi trên một chiếc xe đẩy có logo của Thế vận hội London 2012 dành cho người khuyết tật, bởi cụ bị ngã một vài ngày trước đám cưới.

Với tổng số tuổi là 194, hai cụ đã vượt qua kỷ lục 191 tuổi của hai cụ người Pháp là Francois Fernandez và Madeleine Francineau.

Phát biểu trước hôn lễ, cụ bà Luckie cho biết, hai cụ không hối tiếc gì về việc không tổ chức lễ cưới sớm hơn: “Chúng tôi không nghĩ đến chuyện này trước đây nhưng giờ thì chúng tôi đã cưới nhau”.

Hai cụ hiện có 7 đứa con, 15 đứa cháu và 7 đứa chắt.

Hai cụ đính hôn vào ngày 14/2 vừa qua và cụ ông Kirby nhớ lại: “Lúc đó tôi không quỳ xuống cầu hôn bà ấy vì tôi không nghĩ mình có thể đứng dậy được sau đó”.

Cụ bà Luckie cho biết, bạn bè và người thân không mấy bất ngờ về quyết định của hai cụ.

“Họ đều biết George và tôi đã hạnh phúc trong rất nhiều năm”, cả hai cụ chia sẻ và cho biết vẫn chưa biết sẽ đi trăng mật ở đâu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước