Cùng bé yêu trổ tài làm hộp đựng kẹo hình dưa hấu

VTV9-Thứ hai, ngày 02/12/2019 16:04 GMT+7

Ảnh mình họa.

VTV.vn - Được tự tay làm những chiếc hộp giấy đầy đủ màu sắc hình quả cam, dưa hấu... để đựng kẹo, dây chun, kẹp tóc... chắc chắn sẽ khiến bé rất thích.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua những chiếc hộp giấy ở bất cứ cửa hàng quà lưu niệm nào, nhưng sẽ thật ý nghĩa nếu bạn và bé yêu cùng nhau làm nên những chiếc hộp xinh xắn theo sáng tạo của bé. Chỉ sử dụng giấy và những vật dụng đơn giản, mẹ và bé đã có thể cùng nhau tạo ra những chiếc hộp có kiểu dáng độc đáo như hình con thỏ, quả cam, dưa hấu... Bạn có thể hướng dẫn bé tự làm hộpgiấy từ đầu tới cuối. Đồng thời tương tác để kích thích sự sáng tạo của bé. Đây điều rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ.

Trong thế giới ngày càng hiện đại, sự sáng tạo được đánh giá rất cao. Rất nhiều bậc cha mẹ luôn mong muốn khơi dậy tính sáng tạo của con mình. Trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi là độ tuổi mầm non, mỗi bé đều là những bí ẩn cần được khơi gợi, khám phá mọi năng lực sẵn có để có thể phát triển bộ não tối đa. Vì thế, những lúc rảnh rỗi bố mẹ hãy tham gia cùng bé yêu thật nhiều hơn nữa nhé!

Hướng dẫn làm hộp đựng kẹo hình dưa hấu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước