Học tập các đầu bếp nổi tiếng thế giới, nhiều người đã trổ tài gỡ cua cũng đỉnh không kém.
Mấy ai tẽ ngô đẹp được như này? 365 hạt, không thiếu dù chỉ nửa hạt.
Có người tách sẵn hạt lựu cho rồi, ăn thoải mái không lo rát lưỡi nữa nhé!
Bóc quýt là một nghệ thuật và người bóc được thế này ắt hẳn là một nghệ nhân!
Quá rảnh rỗi và không biết làm gì, có người quyết định bóc từng tép quýt "chơi cho vui". Và đây thành quả cuối cùng…
Tác phẩm của ngưởi vô cùng kiên trì và có đầu tư.
Chu đáo cắn thử mỗi quả 1 miếng rồi để lại lời nhắn cho người đến sau: ngọt, cũng được, nhạt toẹt...
Hoá ra món thanh long bỏ hạt trong truyền thuyết là có thật.
Đây chắc hẳn là đĩa mỳ của một người vô cùng ngăn nắp.
Một món quà hoàn hảo cho những người nghiện sầu riêng chính là đây.
Khi người ta thích ăn kem hơn ăn bánh.
Chỉ là bổ một quả dừa thôi mà, có nhất thiết phải bày đặt thế này không?
Chắc hẳn là người thích ăn dâu tây mới kiên nhẫn làm được như thế!
Thậm chí có người còn cao hứng tách cả xương gà.
Giám khảo Gordon Ramsay từng khiến cho các khán giả của Master Chef mùa 7 choáng váng với màn sơ chế tôm hùm tuyệt đỉnh của mình.
Trò "giải khuây" kiên nhẫn về độ khéo léo và tinh mắt.
Đỉnh cao sáng tạo trong những lúc buồn chán tột đỉnh của một nhân viên tại quán thức ăn nhanh.
Con quái vật đã xuất hiện từ những chiếc kẹp giấy, chứng tỏ người làm ra nó phải buồn chán đến cỡ nào để tưởng tượng và tạo ra nó.
Có một đại dương mênh mông đầy nắng và gió ngay tại nơi làm việc. Sự sáng tạo của anh chàng này quả là không có giới hạn.
Ai đã từng dùng bút phủ kín trang giấy bằng những chấm tròn như thế này thì quả thật đáng khâm phục bởi mức độ kiên nhẫn.
Đấu trí với màn caro phiên bản máy xúc ở công trường.
Tác giả của tóc đuôi sam tết từ giấy vệ sinh chắc hẳn phải rất kiên nhẫn để có được "tác phẩm" như thế này.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!