Đại sứ áo dài Việt Nam khoe bộ ảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Hang Múa

PV-Thứ hai, ngày 03/02/2020 23:08 GMT+7

Bảo Nguyên có những bức ảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Hang Múa

VTV.vn - Là địa điểm được yêu thích nhất nhì năm qua ở miền Bắc, Hang Múa đang là nơi được nhiều người đẹp, NTK chọn thực hiện những bộ hình thời trang ấn tượng của mình.

Mới đây, NTK Việt Hùng và tân Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 bảng Thiếu niên - Thiếu nhi mùa đầu tiên Vũ Trần Bảo Nguyên đã thực hiện bộ ảnh áo dài trên đỉnh Ngọa Long của Hang Múa.

Bộ hình được chụp ở Hang Múa nhìn xuống dòng sông Ngô Đồng trên mảnh đất cố đô xưa Ninh Bình sử dụng chất liệu lụa truyền thống của Thái Tuấn, để tạo ra những chiếc áo dài thời trang mang hoa văn cách điệu đẹp lụa là.

Đại sứ áo dài Việt Nam khoe bộ ảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Hang Múa - Ảnh 1.
Đại sứ áo dài Việt Nam khoe bộ ảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Hang Múa - Ảnh 2.

Màu chủ đạo của bộ sưu tập là màu xanh dương, hòa quyện với thiên nhiên đất trời được tôn lên bởi những nét vẽ thủ công tinh tế.

Hoa sen trên áo được thiết kế tinh tế, cách điệu và trẻ hoá để đến gần hơn với giới trẻ. Chất liệu lụa cao cấp mềm rủ ôm lấy thân người tôn đường cong thiếu nữ. Kiểu cách điệu ở cổ, ở tay làm áo dài mới hơn. Điểm nhấn là những hình tròn được vẽ và trang trí cùng họa tiết với áo tăng thêm nét lạ cho chiếc áo.

Đại sứ áo dài Việt Nam khoe bộ ảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Hang Múa - Ảnh 3.
Đại sứ áo dài Việt Nam khoe bộ ảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Hang Múa - Ảnh 4.
Đại sứ áo dài Việt Nam khoe bộ ảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Hang Múa - Ảnh 5.

Bảo Nguyên hiện mới là học sinh lớp 8 nhưng đã sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều người không thể rời mắt. Cô bé đã truyền tải được trọn vẹn thông điệp của BST áo dài trên đỉnh Hang Múa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước