Đến đảo ngọc Phú Quốc xem thú hoang dã quý hiếm

Dạ Thảo - Phú Quốc (VTV9)-Thứ năm, ngày 22/02/2018 18:10 GMT+7

VTV.vn - Đảo ngọc Phú Quốc là nơi duy nhất ở nước ta có vườn thú được xây dựng theo mô hình công viên bán hoang dã, chăm sóc và bảo tồn nhiều loài động vật quý hiếm.

Safari Phú Quốc có tổng diện tích 500ha, được chia thành hai khu vực chính là khu vườn mở và khu bán hoang dã với hàng nghìn cá thể động vật đặc trưng trên thế giới từ Nam Mỹ, Amazon đến châu Phi, châu Á, châu Úc. Du khách sẽ được khám phá khu vườn thú mở đẹp như trong nhiều bộ phim hoạt hình kinh điển thế giới.

Sự thân thiện, đáng yêu của những chú voi tại đây tạo cảm giác thiên nhiên và động vật hoang dã thật gần gũi với con người. Tại đây có hẳn một khu dành cho trẻ em chơi đùa với những con thú hiền lành, giúp trẻ khám phá thiên nhiên bằng tất cả giác quan. Buổi biểu diễn động vật với nhiều màn tạo bất ngờ cho du khách trải nghiệm.

Đến với khu bảo tồn động vật hoang dã, do thú được thả tự do nên du khách phải di chuyển bằng xe bus có kính cường lực với nhiều lớp cửa bảo vệ để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Ở đây, du khách sẽ bắt gặp nhiều loại thú như: hươu cao cổ, ngựa vằn, linh dương… mà nếu không đến đảo ngọc Phú Quốc, sẽ khó có dịp để nhìn thấy chúng.

Khám phá đảo ngọc Phú Quốc Khám phá đảo ngọc Phú Quốc

VTV.vn - Mời quý vị đến với Phú Quốc, chiêm ngưỡng đảo ngọc đẹp tuyệt vời với sự kỳ vĩ của thiên nhiên.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước