Đến với Sapa để trải nghiệm độ cao trên đỉnh Fansipan

Quý Hải, Thế Anh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 28/12/2017 14:41 GMT+7

VTV.vn - Các du khách đến với Sapa không chỉ để ngắm tuyết mà còn được tham gia vào các lễ hội hay trải nghiệm trên độ cao hơn 3.000 m trên đỉnh Fansipan.

Sapa được ví von là người anh em song sinh với Đà Lạt bởi nét tương đồng trong kiến trúc lẫn khí hậu. Nhưng điều đặc biệt hơn là hầu như mùa Đông năm nào cũng có tuyết rơi. Các du khách đến với Sapa không chỉ để ngắm tuyết mà còn được tham gia vào các lễ hội hay trải nghiệm trên độ cao hơn 3.000 m trên đỉnh Fansipan.

Trên suốt chặng đường cáp treo lên tới nhà ga ở độ cao hơn 3.000 m, du khách thỏa mái ngắm nhìn phong cảnh xung quanh bồng bềnh trong mây vô cùng kỳ vĩ. Chị Nguyễn Ngọc Tú Anh (du khách đến từ TP.HCM) cùng các bạn ở TP.HCM, đã có kế hoạch cho chuyến đi này từ đầu năm. Chị đã không phải thất vọng về cảnh đẹp và không khí khi đứng từ trên cao.

Năm nay, Sapa ngoài những lễ hội truyền thống thì lần đầu tiên tổ chức lễ hội mùa Đông với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ hấp dẫn, lễ hội diễn ra từ ngày 22/12 và sẽ được bế mạc vào ngày 31/12.

Hà Nội đón tiết trời như Sapa trong buổi sáng mưa lạnh Hà Nội đón tiết trời như Sapa trong buổi sáng mưa lạnh

VTV.vn - Sáng 12/12, Hà Nội có mưa nhỏ rải rác, sáng sớm có sương mù với tiết trời se lạnh khiến nhiều người có cảm giác như đang ở thị trấn Sapa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước