Điệu nhảy giải tỏa stress của bác sĩ Mỹ

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 13/04/2020 06:24 GMT+7

VTV.vn - Jason Campbell, bác sĩ chuyên khoa gây mê tại bệnh viện ở Oregon, Mỹ đã đăng tải lên mạng xã hội Tiktok nhiều video nhảy múa cùng đồng nghiệp ở hành lang bệnh viện.

Dù bầu không khí u ám đang bao trùm toàn thế giới do dịch COVID-19, nhiều bác sĩ ở tuyến đầu vẫn lạc quan và truyền tải tinh thần tích cực này cho mọi người thông qua những điệu nhảy vui nhộn.

Một trong những video được yêu thích nhất của nhóm bác sĩ Jason Campbell có tựa đề "Bắt chân thời virus corona. Không được phép bắt tay tại bệnh viện", thu hút hơn 4 triệu lượt xem.

Anh Campell chia sẻ, qua những video này, anh hi vọng sẽ mang lại nụ cười cho người xem trong khoảng thời gian này cũng như cổ vũ tinh thần các bác sĩ đang tham gia phòng chống dịch COVID-19.

Những ca khúc về Corona-COVID-19 lan tỏa tinh thần tích cực Những ca khúc về Corona-COVID-19 lan tỏa tinh thần tích cực Tiệm bánh tồn tại trong dịch COVID-19 với bánh hình cuộn giấy vệ sinh Tiệm bánh tồn tại trong dịch COVID-19 với bánh hình cuộn giấy vệ sinh Trò chơi hỏi đáp từ ban công xua tan sự nhàm chán trong dịch COVID-19 Trò chơi hỏi đáp từ ban công xua tan sự nhàm chán trong dịch COVID-19

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước