Độc đáo kem làm từ... nước mắm, phở bò tại TP.HCM

Quỳnh Mai - Tuấn Anh (VTV9)-Thứ sáu, ngày 14/07/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Những tín đồ mê kem có thể trải nghiệm những món kem hấp dẫn, kích thích vị giác, đặc biệt là kem làm từ nước mắm, phở bò.

Nguyên liệu chính để tạo ra món kem độc đáo này là nước mắm, gia vị tuy quen thuộc nhưng tin chắc rất ít người nghĩ rằng có thể dùng làm kem. Nước mắm nguyên chất sẽ được cho trực tiếp vào kem, trộn đều. Sau khoảng 30 phút, kem bắt đầu đông lại ở nhiệt độ từ -25oC đến -30oC.

Giống như kem nước mắm, kem phở bò cũng được tạo ra khi một tô phở thơm ngon, hấp dẫn được trộn với đường, sữa. Điểm đặc biệt nhất của kem nước mắm và kem phở bò là khi ngửi, khách hàng sẽ không cảm nhận được rõ những mùi vị này. Chỉ khi nếm trong miệng, những hương vị, cảm xúc quen thuộc trong từng sợi phở, từng giọt nước mắm mới dần lan tỏa.

Bên cạnh đó, không chỉ có món kem nước mắm, kem phở bò, ở TP.HCM hiện có khá nhiều loại kem độc đáo, mới lạ, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.


Độc đáo món kem than gây sốt ở Mỹ Độc đáo món kem than gây sốt ở Mỹ Thử món kem dát vàng 'gây bão' ngay tại TP.HCM Thử món kem dát vàng "gây bão" ngay tại TP.HCM Thưởng thức món kem tuyết ăn một lần là thích mê Thưởng thức món kem tuyết ăn một lần là thích mê


* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước