Độc đáo kem vị... bắp cải

Như Thủy (VTV9)-Thứ ba, ngày 02/01/2018 19:15 GMT+7

(Ảnh minh họa: bloomcafeqgi.com)

VTV.vn - Mới đây, một quá kem ở Pennsylvania, Mỹ đã ra mắt sản phẩm mới vừa lạ, vừa quen, thu hút rất nhiều người đam mê ẩm thực, đó là món kem vị bắp cải.

Món kem vị bắp cải được làm từ kem truyền thống, bơ, phô mai, sữa, một ít dấm và bắp cải. Sản phẩm thơm mùi sữa và có đủ ba hương vị ngọt, mặn lẫn chút vị cay và đắng. Ý tưởng của món kem này nhằm mang lại làn gió mới trong cách thưởng thức loại thực phẩm không thể thiếu của người dân Mỹ trong dịp đầu năm mới. Kem bắp cải hiện đang là món bán chạy nhất tại nhà hàng này. Ngoài ra, tại đây còn có kem vị wasabi và pizza.

Tại Mỹ, vào những ngày đầu năm mới, nhiều người sẽ thưởng thức các bữa ăn có nhiều bắp cải vì theo truyền thống, món ăn này sẽ mang lại may mắn cho gia đình trong cả năm.

Những que kem không ai nỡ ăn vì quá đẹp Những que kem không ai nỡ ăn vì quá đẹp Phát thèm trước những món kem hấp dẫn trên thế giới Phát thèm trước những món kem hấp dẫn trên thế giới Độc đáo kem làm từ... nước mắm, phở bò tại TP.HCM Độc đáo kem làm từ... nước mắm, phở bò tại TP.HCM

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước