Độc đáo lễ hội biểu diễn đèn Led tại TP.HCM

VTV9-Thứ hai, ngày 01/01/2018 15:54 GMT+7

VTV.vn - Hòa vào không khí lung linh đầy màu sắc rực sáng giữa trời đêm đón chào năm mới, tại Thảo Cầm Viên, quận 1, TP.HCM đã tổ chức một lễ hội biểu diễn nghệ thuật đèn Led.

Từ những địa danh nổi tiếng trên thế giới như: tháp Eiffel, núi Phú Sỹ đến những khu vườn hoa tình yêu, gần 40 tiểu cảnh đã được bao phủ  trong ánh đèn Led rực rỡ tại khắp các cung đường hoa của Thảo Cầm Viên, tạo sự thích thú cho khách tham quan, đặc biệt đối với các vị khách nhỏ tuổi.

Những tiểu cảnh được trang hoàng đèn Led có lẽ không còn là điều quá mới mẻ tại TP.HCM. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là lễ hội này được tổ chức trong một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Lễ hội biểu diễn nghệ thuật đèn Led này được tổ chức từ 18h30 mỗi tối từ nay cho đến ngày 3/3/2018.


Những hình ảnh tuyệt đẹp tại các quốc gia chào đón năm mới 2018 Những hình ảnh tuyệt đẹp tại các quốc gia chào đón năm mới 2018

VTV.vn - Năm mới 2018 đã chính thức gõ cửa các quốc gia trên thế giới. Theo nhiều cách, mỗi quốc gia đều đã ghi dấn ấn cho mình bằng những màn chào đón năm mới vô cùng ấn tượng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước