Độc lạ "căn phòng trút giận" tại Brazil

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 22/02/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bạn cảm thấy thất vọng hay tuyệt vọng? Thay vì giận cá chém thớt, cáu bẳn với bản thân hay gia đình, hãy tới với "căn phòng trút giận" tại Brazil.

Khi đến với căn phòng này, du khách sẽ được trang bị đồ bảo hộ, viết lên tường những thứ khiến mình bận tâm, như bị cắm sừng bởi người yêu, những điều không hài lòng trong công việc hay những mục tiêu còn dở dang. Du khách có thể thoải mái vung những chiếc búa không lồ vào những chiếc ti vi, máy tính và máy in cũ hay thậm chí phá hủy máy móc, làm vỡ những mảnh kính nhằm giải tỏa những bức xúc, căng thẳng.

Nhiều người đã tìm đến "căn phòng trút giận" này để giải phóng những phiền muộn. Giá cho mộtlần trải nghiệm chỉ 4,64 USD (khoảng 100 nghìn đồng).

"Với tất cả những căng thẳng tích tụ từ việc có con, làm mẹ, không có việc làm thì tôi thừa nhận rằng sẽ rất tốt nếu có thể xả một chút căng thẳng. Tôi sẽ không trút sự thất vọng của mình lên con cái hay bất cứ ai mà thay vì đó là trút chúng lên những đồ vật", chị Luciana Holanda - chia sẻ.

Tha hồ đập phá chai lọ trong “phòng trút giận” ở Bắc Kinh, Trung Quốc Tha hồ đập phá chai lọ trong “phòng trút giận” ở Bắc Kinh, Trung Quốc

VTV.vn - Khách hàng có thể thoải mái đập phá chai lọ, vật dụng cũ... trong một căn phòng kín ở Bắc Kinh, Trung Quốc để giải tỏa căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước