Du khách sống sót kỳ diệu sau 38 giờ trôi dạt trên biển

Theo VnMedia-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 13:16 GMT+7

VTV.vn - Một nữ du khách đã sống sót kỳ diệu sau khi trượt chân rơi xuống biển trong đêm tối khi chiếc tàu Royal Caribbean đang trên hành trình từ Nhật Bản tới Trung Quốc.

Du khách sống sót kỳ diệu sau 38 giờ trôi dạt trên biển - Ảnh 1.

Cô gái rơi khỏi chiếc tàu khổng lồ Royal Caribbean nhưng vẫn sống sót kỳ diệu

Người này được xác định là nữ du khách 32 tuổi đến từ Thượng Hải. Cô cùng cha mẹ vừa trải qua chuyến du lịch 5 ngày và đang trên đường trở về nhà thì gặp sự cố.

Theo tờ Telegraph, cô gái ra boong tàu ngắm cảnh vào buổi tối và không thấy trở lại phòng. Cha mẹ cô đã thông báo sự việc cho thủy thủ đoàn. Khoảng 100 tình nguyện viên đã cùng lực lượng an ninh tìm kiếm khắp con tàu khổng lồ có chiều cao tương đương tòa nhà cả chục tầng nhưng không thấy dấu tích của cô gái.

Cảnh sát cho hay, rất có thể cô gái đã trượt chân rơi xuống biển trong lúc đứng ngắm cảnh. Cha mẹ cô gái được thông báo, con mình ít có khả năng sống sót nếu rơi từ độ cao khoảng 20m xuống biển. Thông tin này khiến gia đình cô thực sự suy sụp.

Tuy nhiên, cuối tuần qua, người cha bất ngờ nhận được điện thoại thông báo cô con gái của mình vẫn bình an nhờ được một chiếc tàu cá cứu vớt.

"Tôi vẫn không tin chỉ tới khi nghe được giọng nói của nó trong điện thoại. Đó thực sự là phép màu", người đàn ông trung niên nói. Ông cũng cho biết, con gái mình bơi rất giỏi, có thể nổi trên mặt nước cả ngày ngay cả lúc ngủ.

Tờ China Daily cho hay, lúc được cứu cô gái vẫn trong tình trạng tỉnh táo và chỉ bị vết thương nhỏ ở tay. Vị khách này cho biết, cô đã bị ngã khi vươn người ra quá xa để ngắm cảnh. Sau 38 giờ trôi dạt trên biển, cô gái đã kiệt sức và trước mắt chưa thể ăn uống được gì và chỉ muốn trở về nhà đoàn tụ với gia đình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước