Du khách vác ba lô, chạy bộ đuổi theo máy bay!

Theo VnMedia-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 15:39 GMT+7

VTV.vn - Đến sân bay muộn khi máy bay chuẩn bị cất cánh, một nam hành khách đã bất chấp tất cả nguy hiểm để lao mình xuống đường băng “vẫy” phi công dừng lại!

Du khách vác ba lô, chạy bộ đuổi theo máy bay! - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm thấy trên đường băng!

 Sự cố hy hữu này xảy ra trong chuyến bay của hãng hàng không Ryanair cất cánh từ sân bay Madrid Barajas, Tây Ban Nha đi hòn đảo du lịch Gran Canaria. Theo nhân viên an ninh, vị khách xách theo 2 chiếc túi lao vội vào phòng soát vé rồi nhanh chóng di chuyển ra ống lồng nhưng khi đó máy bay đã bắt đầu lăn bánh về phía đường băng.

Thay vì lựa chọn đi chuyến bay tiếp theo như tất cả người khác, vị khách này nhảy bổ từ ống lồng xuống đất và bắt đầu chạy về phía máy bay. Tình huống bất ngờ khiến nhân viên an ninh không kịp trở tay.

Vị khách vừa chạy vừa liên tục ra hiệu cho phi công. Rất bất ngờ chiếc máy bay đã dừng lại và phi hành đoàn vẫn chấp nhận cho nam thanh niên này tiếp tục hành trình của mình tới đảo Gran Canaria.

Phát ngôn viên của cơ quan giám sát hàng không dân dụng Tây Ban Nha cho biết, dù được lên máy bay nhưng vị khách kể trên đã vi phạm hàng loạt quy định về an toàn hàng không. Do đó, ngay khi máy bay hạ cánh, lực lượng cảnh sát đã áp giải vị khách này để phục vụ điều tra.

Sự cố này xảy ra trong bối cảnh các quốc gia châu Âu đang tăng cường an ninh hàng không trước mối đe dọa từ các nhóm khủng bố.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước