Du lịch hoa Đà Lạt - Điểm đến hấp dẫn du khách ở mọi lứa tuổi

VTV9-Thứ ba, ngày 26/12/2017 16:15 GMT+7

VTV.vn - Du lịch hoa đã trở thành sự lựa chọn được nhiều du khách ưa thích, giúp khẳng định tên tuổi của thành phố du lịch ngàn hoa Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Sự lộng lẫy của hoa và bàn tay khéo léo, khối óc sáng tạo của những nghệ nhân đã ngày càng thu hút và quyến rũ du khách gần xa đến với thành phố Đà Lạt. Dù vào buổi đêm hay ban ngày, khi đến với thành phố Đà Lạt, du khách luôn tìm thấy những điều mà nơi khác không có. 

Đây chính là lý do khiến khách du lịch dù đã đến đây ít hay nhiều lần vẫn muốn tới để trải nghiệm lại tour du lịch hoa này. Đặc biệt nhất là đặc sản của chính thành phố này - hoa, hoa đa dạng, rực rỡ và đầy sức sống, nhất là khi ở dưới ánh mặt trời.

Chỉ một ngày sau lễ khai mạc Festival hoa Đà Lạt, lượng khách đến với thành phố đã lên đến hơn 300.000 người, tăng 10 - 15% so với năm 2016. Từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2005 tới nay, lượng du khách đến thăm Đà Lạt vào dịp Festival hoa đã tăng gần 4 triệu lượt. Đây là thành quả của những nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong mỗi mùa lễ hội hoa của thành phố.

Lâm Đồng muốn đưa thương hiệu rau và hoa Đà Lạt dẫn đầu châu Á Lâm Đồng muốn đưa thương hiệu rau và hoa Đà Lạt dẫn đầu châu Á

VTV.vn - Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, định hướng phát triển nông nghiệp của Lâm Đồng theo hướng đưa thương hiệu rau - hoa của Đà Lạt dẫn đầu châu Á.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước