Emirates và flydubai tiếp tục hợp tác, thêm nhiều điểm đến mới cho du khách

PV-Thứ bảy, ngày 05/09/2020 16:39 GMT+7

Ảnh: Emirates

VTV.vn - Hãng hàng không Emirates của Dubai vừa công bố việc hợp tác với hãng hàng không flydubai để gia tăng mạng lưới điểm đến của cả hai hãng.

Hai hãng hàng không này đều có trụ sở tại Dubai, thuộc Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất.

Với việc hợp tác này, giờ đây khách hàng của Emirates tại Việt Nam không những có thể lựa chọn điểm đến trong mạng lưới hơn 70 thành phố của hãng, mà còn có thể di chuyển tới hơn 30 địa điểm khác thông qua các chuyến bay liên danh của Emirates với flydubai.

Một số điểm đến nổi bật trong mạng lưới của flydubai được hành khách của Emirates ưa chuộng bao gồm Belgrade, Bucharest, Kyiv, Sofia và Zanzibar.

Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại của Emirates việc hợp tác này giúp khách hàng tiếp cận một mạng lưới mở rộng bao gồm nhiều thành phố hơn chỉ với một chiếc vé duy nhất, dễ chịu khi bay nối chuyên qua Dubai và ký gửi hành lý liền mạch tới điểm đến cuối cùng.

Ông Kazim cho biết thêm, cả hai hãng đều đã triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn triệt để nhằm phòng chống COVID-19 ở tất cả các khâu trong quy trình phục vụ khách hàng, bao gồm thực hiện vệ sinh, khử trùng ở tất cả các điểm tiếp xúc.

Tất cả hành khách tới hoặc quá cảnh qua Dubai đều được xét nghiệm COVID-19 bằng kỹ thuật PCR nhằm đảm bảo an toàn cho các hành khách của Emirates và flydubai.

Emirates cam kết chi trả toàn bộ chi phí y tế liên quan nếu hành khách được chẩn đoán mắc Covid-19 trong suốt hành trình của họ. Chi phí này cũng bao gồm vé máy bay Emirates trên bất kỳ chuyến bay liên danh nào với flydubai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước