Enlight Your Life - Nơi 1.000 giấc mơ được thắp sáng trở lại

PV-Chủ nhật, ngày 01/09/2019 17:31 GMT+7

VTV.vn - Enlight Your Life là một khóa học phát triển bản thân được tổ chức trong 2 ngày 27-28/08, trực tiếp giảng dạy bởi doanh nhân Đặng Xuân Lộc.

8h30 ngày 27/08/2019, tại Trung tâm Hội nghị Capella Parkview, cánh cửa lớn được mở toang ra, trong tiếng nhạc sôi động, 1.000 người ùa vào hội trường trong sự chào đón của 2 hàng người đã đứng sẵn đang lắc lư theo điệu nhạc. Họ là những người lần đầu tiên thấy nhau, trao nhau những cái đập tay, những cái ôm, những nụ cười nhiệt huyết.

Enlight Your Life - Nơi 1.000 giấc mơ được thắp sáng trở lại - Ảnh 1.

Enlight Your Life là một khóa học phát triển bản thân được tổ chức trong 2 ngày 27-28/08, trực tiếp giảng dạy bởi doanh nhân Đặng Xuân Lộc – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đông Dược Vũ Đức. Tuy được tổ chức tại một địa điểm trong Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng thu hút được số lượng học viên đông đảo từ khắp mọi miền cả nước. Có những học viên từ Hà Nội, Lâm Đồng, Quảng Nam… thậm chí là từ Hàn Quốc bay về với mong muốn trải nghiệm khóa học này.

Điều gì thu hút họ đến như vậy?

Khi được hỏi về lý do quyết định tham gia Enlight Your Life, chị Muội – một học viên đến từ rất sớm trả lời: "Tôi theo dõi thầy Đặng Xuân Lộc và hâm mộ thầy từ rất lâu rồi quyết định tham gia Đông Dược Vũ Đức. Cuộc sống tôi ngày càng khởi sắc, tôi học được cách kiếm tiền bằng cách lan tỏa giá trị cho đội nhóm của tôi và trao đi giá trị đến với khách hàng của mình. Vì tôi chỉ được thấy thầy qua online thôi nên khi có cơ hội được tận mắt chứng kiến thần tượng của mình bằng xương bằng thịt, tôi đã không ngần ngại thu xếp công việc, tức tốc trở về Việt Nam để tham gia khóa học".

Enlight Your Life - Nơi 1.000 giấc mơ được thắp sáng trở lại - Ảnh 2.

Anh Sơn – đến từ Hà Nội cũng có những chia sẻ: "Tôi đang lướt Facebook thì thấy có Khóa học Enlight Your Life hiện lên. Cuộc sống của tôi đang gặp nhiều bế tắc, tôi muốn cho 1 một cơ hội thắp sáng lại ngọn lửa trong tôi. Thật may mắn là khóa học này miễn phí nên tôi sẵn sàng bay vào Sài Gòn. Tôi chắc chắn quyết định đó là đúng đắn".

Khi MIỄN PHÍ mang giá trị vô giá

Có một điều cực kỳ lạ trong Enlight Your Life, các học viên đến học nhưng không hiểu mình đang học gì, không có những bài giảng về kiến thức, về cách làm giàu.. như những khóa học bình thường. Vậy, điều gì giữ chân họ trong suốt 2 ngày liên tục?

Đó chính là cảm xúc. Suốt khuôn khổ khóa học, các học viên không chỉ ngồi lắng nghe diễn giả Đặng Xuân Lộc chia sẻ 1 cách bị động, mà chính họ cũng được tham gia trải nghiệm qua các hoạt động như liên hệ với người thân qua những người xung quanh, thử thách "Sóng gió cuộc đời", hoạt động nhóm truyền bóng bay, hành trình tìm lại giấc mơ, tuyên ngôn thành công, hay lắng đọng nhất là màn kết đốt nến "thắp lại ngọn lửa Thành công và Hạnh phúc"… đã lấy đi nước mắt của không ít học viên.

Enlight Your Life - Nơi 1.000 giấc mơ được thắp sáng trở lại - Ảnh 3.
Enlight Your Life - Nơi 1.000 giấc mơ được thắp sáng trở lại - Ảnh 4.

Hỉ, nộ, ái, ố đều được thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt từng người, họ khóc, họ cười, họ chia sẻ những chiếc ôm ấm áp trong lần đầu gặp gỡ. Thiết nghĩ chỉ có Enlight Your Life mới có thể cho mọi người được trải nghiệm ấy.

Từ những người xa lạ, họ đồng thanh vang lên tiếng gọi: "Đặng Xuân Lộc, Đặng Xuân Lộc!"

" Khi tôi mở khóa học này ra, rất nhiều người chửi tôi. Họ nói tôi điên hay sao mở khóa học miễn phí, nói tôi lừa đảo, nói tôi đa cấp… Tôi im lặng.

Tôi cho anh chị free khóa học, hội trường tôi thuê là hội trường đẹp nhất cho các anh chị ngồi thoải mái, tôi sợ mọi người khát, chuẩn bị nước cho mọi người uống, chuẩn bị luôn cả giấy bút cho các anh chị ghi chép. Tôi chẳng lấy gì từ các anh chị cả.

Nhưng mà, các bạn có biết cách nào để thành công bền bỉ nhất không? Câu trả lời là hãy GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC. Và đó là những gì mà tôi đang làm. Tôi tin rằng những gì từ trái tim, sẽ đi thẳng đến trái tim người khác." – Vị diễn giả bộc bạch trong bầu không khí im lặng.

Enlight Your Life - Nơi 1.000 giấc mơ được thắp sáng trở lại - Ảnh 5.

Một cánh tay giơ lên, anh Trung – từ Nam Định phát biểu: "Từ lúc tham gia khóa học, em không hề ghi chép gì cả. Em chỉ có 2 từ muốn nói: hổ thẹn. Em năm nay đã 37 tuổi, đánh mất rất nhiều thứ vì sự cứng nhắc của bản thân và hôm nay nhờ thầy mà em nhận ra rằng mình đã sai thì phải sửa. Em rất vinh dự vì hôm nay có mặt ở đây, được gặp thầy và mọi người."

Hàng loạt cánh tay khác cũng giơ lên mong muốn gửi lời cảm ơn vị diễn giả. Chị Nga Đinh được chọn từ đám đông: "Tôi là 1 trong những giám đốc của Đông Dược Vũ Đức. Trước đây, tôi bán 1 năm chỉ ra 8 đơn hàng. Tôi nản lắm và nghĩ mình sẽ bỏ cuộc. Nhưng may mắn tôi được tham gia khóa học online của thầy Đặng Xuân Lộc và tôi nhận thấy đây chắc chắn là người thầy của cuộc đời mình. Nhưng mà tôi vẫn thất bại sấp mặt từ lần này sang lần khác. Mỗi lần tôi hỏi thầy, thầy chửi tôi ghê gớm lắm. Nhưng, thầy luôn đứng sau quan sát và giúp đỡ. Tôi nhận ra tôi thoát khỏi cái bóng thất bại của ngày xưa là lúc tôi biết cho đi. Tôi giúp đỡ rất nhiều bà mẹ bỉm sữa, rồi từ từ họ quý mến và vào đội nhóm bán hàng cùng tôi. Em cám ơn thầy rất nhiều, chưa ai chửi em nhiều như thầy và cũng chưa ai giúp em thay đổi nhiều như thầy."

Vậy là khóa học Enlight Your Life đã khép lại sau 2 ngày tràn ngập cảm xúc. 2 ngày, nếu bạn đi làm, bạn có 1 khoản tiền. Nhưng cũng 2 ngày đó, đến với Enlight Your Life của diễn giả Đặng Xuân Lộc, giá trị nhận lại được là có thể áp dụng cả đời. Cả hội trường đều gật gù công nhận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước