Gặp gỡ mùa Thu - Nơi ươm mầm tài năng điện ảnh

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 12/11/2019 20:27 GMT+7

VTV.vn - Mỗi năm một lần, sự kiện "Gặp gỡ mùa thu" lại mang đến cho các bạn trẻ yêu điện ảnh cơ hội được học tập cùng với những giảng viên là những diễn viên, đạo diễn nổi tiếng.

Mỗi lớp học chỉ diễn ra trong 10 ngày nhưng đã mang đến cho các học viên trẻ những kiến thức là chính kinh nghiệm thực tế của những giảng viên. Từ đó, giúp khơi dậy niềm đam mê và hoàn thiện những kỹ năng của họ không chỉ ở môn nghệ thuật thứ 7 mà còn ở nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Qua 7 năm tổ chức, Gặp gỡ mùa Thu đã đào tạo cho hàng trăm bạn trẻ trong và ngoài nước những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong làm phim. Nhiều học viên từ các lớp học này đã khẳng định được tên tuổi của mình và có các tác phẩm tham gia các liên hoan phim quốc tế uy tín.

Những dấu ấn và cơ hội phát triển của điện ảnh Việt Nam tại LHP quốc tế Tokyo Những dấu ấn và cơ hội phát triển của điện ảnh Việt Nam tại LHP quốc tế Tokyo

VTV.vn - LHP quốc tế Tokyo là cơ hội để quảng bá không chỉ các tác phẩm đơn lẻ mà còn tạo ra cơ hội giúp điện ảnh Việt Nam chuyển mình trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước