Ghế nội thất - Lựa chọn thế nào là tối ưu?

Bình Dương (Dịch) - Ảnh: Impressive Interior Design-Thứ ba, ngày 15/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngoại trừ những kiểu mẫu đơn giản, phổ biến với chất liệu, màu sắc sẵn có, bạn sẽ phải đau đầu nếu muốn chọn theo tiêu chí đẹp, độc, lạ.

Tuy nhiên, nếu quyết tâm tạo nên sự khác biệt cho không gian, hãy bắt đầu từ những chi tiết cụ thể.

Việc lựa chọn ghế trong trang trí nội thất là một điều phức tạp đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Trước tiên, bạn cần nghĩ đến mục đích sử dụng chúng, ý tưởng có phù hợp với thiết kế nội thất tổng thể và bạn sẽ thường ngồi trên những chiếc ghế ấy bao lâu.

Những điều này rất quan trọng bởi vì bên cạnh vấn đề màu sắc, nếu cần ghế văn phòng, bạn nên chọn kiểu ghế làm việc có tác dụng nâng đỡ cột sống để giảm chứng đau lưng trong quá trình làm việc.

Chất liệu ghế cũng là một yếu tố đáng quan tâm. Ghế da tuy là một giải pháp thông minh nhưng bất tiện duy nhất là khiến người ngồi đổ mồ hôi nhiều khi sử dụng trong mùa hè.

Đối với các không gian nhỏ, lựa chọn thông minh là những chiếc ghế nhỏ không tựa lưng để có thể cất chúng dưới bàn khi không cần đến.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc nếu thường xuyên phải ngồi những chiếc ghế đó trong khoảng thời gian dài. Khi đó, những kiểu dáng ghế thoải mái và bề mặt ghế được làm từ chất liệu mềm mại sẽ thích hợp hơn.

Còn đối với phòng ăn, bạn cần những chiếc ghế ăn hiện đại với thiết kế thoải mải để có thể thư thái tận hưởng những món ăn ngon.

Với những lời khuyên trên, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định với những mẫu ghế được thiết kế sáng tạo và vô cùng ấn tượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước