Hàng trăm fan Harry Porter xếp hàng 10 giờ trải nghiệm tàu lượn siêu tốc Hagrid

QA (Theo The Sun)-Thứ hai, ngày 17/06/2019 12:21 GMT+7

Nguồn: The Sun.

VTV.vn - Chấp nhận xếp hàng dưới trời nắng trong vòng 10 giờ đồng hồ, người hâm mộ Harry Potter vô cùng háo hức thử nghiệm tàu lượn khổng lồ Hagrid tại Orlando, Florida.

Chiếc tàu lượn siêu tốc mang tên Hagrid's Magical Creatures Motorbike Adventure chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 14/6 tại Universal Studios, Orlando với giá vào cửa lên tới 177 USD. Để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm tàu lượn siêu khủng này, nhiều fan hâm mộ cùng trẻ em đã không ngần ngại xếp hàng 10 giờ đồng hồ để được ngồi lên "chiếc xe diệu kỳ" của Hagrid. 

Theo The Sun, người chơi sẽ đóng vai học sinh của trường Hogwarts cùng Hagrid bước vào lớp học Care of Magical Creatures, trước khi lên chiếc xe máy diệu kì và bay lên bầu trời.

Với thiết kế đặc biệt để tạo nên hiệu ứng bay tự do, những chiếc xe được tạo hình giống hệt chiếc xe của Hagrid trong bộ phim. Điều này giúp người chơi trải nghiệm cácm giác vô cùng mới phụ thuộc vào vị trí họ chọn.

Hàng trăm fan Harry Porter xếp hàng 10 giờ trải nghiệm tàu lượn siêu tốc Hagrid - Ảnh 1.

Được biết, du khách xếp hàng từ 8h30 sáng cho tới tận chiều, hàng người vẫn tiếp tục kéo dài với mong muốn được trải nghiệm tàu lượn mới.

Theo người phát ngôn của Universal Studios tại Orlando, tàu lượn khổng lồ này sở hữu những đường tàu ấn tượng nhất trong công viên. Điều này đã khiến người hâm mộ háo hức, bất chấp phải đợi 10 giờ đồng hồ để được trải nghiệm.

Hàng trăm fan Harry Porter xếp hàng 10 giờ trải nghiệm tàu lượn siêu tốc Hagrid - Ảnh 2.

Để giảm thiểu việc xếp hàng, bắt đầu từ những ngày sau, người chơi có thể giữ chỗ trên ứng dụng của Universal Orlando. Hành khách có thể ghi số người sẽ cùng đi với họ và thời gian họ sẽ quay lại chơi vào app. Khi đến giời gian đã hẹn, người chơi chỉ cần scan mã code và sẵn sàng bước lên tàu lượn. 

Hãy cùng xem video giới thiệu về đường tàu lượn siêu khủng này nhé:

Trailer Hagrid's Magical Creatures Motorbike Adventure

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước