"Hành trình chạy bộ tiếp sức xuyên Việt" có thể cán đích sớm

P.V-Thứ hai, ngày 15/06/2020 11:19 GMT+7

"Hành trình chạy bộ tiếp sức xuyên Việt" với điểm đến tại Đà Nẵng.

VTV.vn - Chia sẻ với VTV News sau 4 ngày chạy, khi dừng ở địa điểm Đà Nẵng, vận động viên Nông Văn Chuyền nói "tiến độ đang vượt dự kiến ban đầu khoảng 6%".

"Hành trình chạy bộ tiếp sức xuyên Việt" bắt đầu hành trình vào 0h ngày 10/6 và đến thời điểm này, cuộc chạy đã bước sang ngày thư 5. Theo dự kiến, cuộc chạy tiếp sức xuyên Việt Này của 10 vận động viên nhóm Vietnam Ekiden sẽ diễn ra trong 10 ngày với số thời gian khi tới đích sẽ là 284 giờ. Hành trình được bắt đầu tại cửa khẩu biên giới Hữu Nghị Lạng Sơn và kết thúc tại đất mũi Cà Mau.

Chia sẻ với VTV News vào ngày hôm qua, vận động viên Nông Văn Chuyền cho biết: "Hiện tại, tình hình đang khá ổn vì công việc đã bắt đầu ổn định sau những ngày đầu hơi khó khăn. Tiến độ đang vượt dự kiến khoảng 6% so với dự kiến ban đầu".

Trước câu hỏi với việc vượt dự kiến như hiện tại, "Hành trình chạy bộ tiếp sức xuyên Việt" có khả năng về đích vượt dự kiến về thời gian không? Nông Văn Chuyền đáp: "Khả năng sẽ vượt một ngày nếu mọi thứ suôn xẻ".

Nói về tình hình sức khỏe của cả đội, anh cho biết thêm: "Mọi người khoảng 80% vẫn đang ổn định". Nông Văn Chuyền cũng cho biết tại mỗi điểm đến, các vận động viên luôn được đón nhận với nhiều tình cảm.

"Mọi người rất náo nhiệt mỗi khi đoàn đi qua, có đoàn đi gần 100km để lên ủng hộ cho các vận động viên" - Nông Văn Chuyền nói.

Hành trình chạy bộ tiếp sức xuyên Việt có thể cán đích sớm - Ảnh 1.

Một bức ảnh chụp chung với những người chạy ở Đà Nẵng. Nông Văn Chuyền nói: "Cảm ơn anh em Đà Nẵng Runner với gần 200 con người đã tham gia chào đón đoàn. Rất nhiều cảm xúc khó tả khi anh em hỗ trợ gần 50km. Những cái ôm, những cái bắt tay rồi những khoảnh khắc trên đường chạy... Tất cả cùng đi đến một mục đích gắn kết cộng đồng hơn. Từ bé đến giờ chưa bao giờ em thấy mình xúc động vậy".

Theo cập nhật mới nhất vào trưa nay (15/6), các vận động viên của "Hành trình chạy bộ tiếp sức xuyên Việt" đang trong chặng 3 của ngày chạy thứ 5. Đoàn vừa chạy qua đèo Nhông, Bình Định và đang cách thành phố Quy Nhơn 60km. 

'Hành trình chạy bộ tiếp sức xuyên Việt': Mong cuối mỗi ngày, một nụ cười sẽ được tái sinh "Hành trình chạy bộ tiếp sức xuyên Việt": Mong cuối mỗi ngày, một nụ cười sẽ được tái sinh

VTV.vn - Vào 0h hôm nay (10/6), "Hành trình chạy bộ tiếp sức xuyên Việt" đã chính thức được bắt đầu với điểm xuất phát tại cửa khẩu biên giới Hữu Nghị Lạng Sơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước