Hé lộ thực đơn hoàng gia tại tiệc Oscar 2016

My Bình (VTV8)-Thứ bảy, ngày 27/02/2016 06:00 GMT+7

Khu vực bánh tráng miệng với những chiếc bánh mô phỏng tượng Oscar

VTV.vn - Tôm hùm, cua Alaska, trứng cá muối, cá ngừ đại dương Bigeye… là những món sẽ được dọn tại Oscar 2016, với sự đảm trách của đầu bếp Wolfgang Puck.

Trong khi thảm đỏ đang được trải tại nhà hát Kodak, Los Angeles thì bữa tiệc chào đón các ngôi sao hàng đầu thế giới ngay sau lễ trao giải cũng đang được tích cực chuẩn bị. Năm nay, với chủ đề cổ điển và đương đại của Hollywood, Wolfgang Puck sáng tạo ra hơn 50 món ăn với sự giúp đỡ của nhóm ẩm thực lên đến 350 người.

Tôm hùm, cua Alaska, trứng cá muối, cá ngừ đại dương Bigeye… là những món sẽ được dọn tại Oscar năm nay, với sự đảm trách của đầu bếp kỳ cựu từng góp mặt tại 22 mùa tiệc Wolfgang Puck. Chiếc bàn tiệc trung tâm The Governors Ball được tổ chức ngay sau lễ trao giải Oscar với sự góp mặt của khoảng 1.600 khách với hàng loạt sao hạng A và người giành tượng vàng năm nay sẽ nặng khoảng 1.200 kg.

Sinh ra tại Áo, tài năng ẩm thực của Wolfgang Puck chinh phục hàng loạt tên tuổi lớn của Holywood qua nhiều mùa tổ chức. Với nhiều nghệ sĩ, việc thưởng thức các món ăn đặc biệt khiến họ giải tỏa phần nào căng thẳng tại lễ trao giải danh giá này. Không chỉ các ngôi sao được đề cử năm nay mới được vinh dự thưởng thức ẩm thực sang trọng này. Các fan có nhu cầu dự tiệc tại giải Oscar năm nay có thể bỏ ra 200.000 bảng (hơn 6 tỷ đồng) để tham dự vào buổi tiệc này đi kèm với nhiều dịch vụ 5 sao khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước