Hi hữu con sinh cùng ngày với cả bố và mẹ

Theo Dân trí-Thứ năm, ngày 11/08/2016 16:15 GMT+7

VTV.vn - Một gia đình ở Anh giờ đây chỉ cần tổ chức sinh nhật vào một ngày duy nhất cho cả ba thành viên trong gia đình.

 Tỷ lệ cả bố, mẹ và con đều có ngày sinh trùng nhau là 48 triệu trên một. Bé Libbie đã trở thành em bé hi hữu chào đời đúng vào ngày sinh nhật của cả mẹ Jodie và bố Mark Ballingal.

Hi hữu con sinh cùng ngày với cả bố và mẹ - Ảnh 1.

Em bé Libbie sinh cùng ngày với bố mẹ.

Jodie kể, "Đây thực sự là một sự trùng hợp tuyệt vời, Libbie là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất của chúng tôi. Con bé bị sinh muộn mất chín ngày, cứ như thể nó chờ đúng đến ngày sinh nhật của chúng tôi rồi mới chịu đi ra vậy."

Ngày sinh của Libbie được dự định là vào ngày 23 tháng 7 thế nhưng mãi đến 1 tháng 8 cô bé mới chịu chào đời và có cân nặng khoảng 2,8kg.

Hi hữu con sinh cùng ngày với cả bố và mẹ - Ảnh 2.

Jodie có cùng ngày sinh với chồng.

Jodie tâm sự, "Việc tôi và Mark có cùng ngày sinh vốn đã rất tuyệt rồi giờ cả gia đình ba người chúng tôi đều chia sẻ ngày đặc biệt này."

Chồng của cô cho biết điều khó tin và hi hữu này khiến anh thực sự muốn biết liệu anh có thực đã tóm được 1 trong 48 triệu cơ hội để trở thành bố hay không.

"Hôm trước khi sinh, tôi đã hi vọng là con bé có thể đợi thêm chút xíu nhưng chúng tôi không nghĩ là điều này sẽ xảy ra. Thật là kỳ lạ. Kể cả y tá cũng ngỡ ngàng, không ai tin nổi. Họ còn đặt bánh và ăn mừng cho chúng tôi. Mọi người đều rất tuyệt vời và phấn khích thay cho chúng tôi," anh nhớ lại.

Jodie nói, "Điều này thật điên rồ, đáng lẽ chúng tôi nên đánh cược trước."

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI