Hiểu thêm về phương pháp làm răng thẩm mỹ

Phan Hằng (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 12/09/2018 06:04 GMT+7

VTV.vn - Làm răng thẩm mỹ đang là một xu hướng làm đẹp được nhiều người quan tâm, trong đó phương pháp bọc răng sứ hay dán sứ veneer đang được ưa chuộng.

Hai phương pháp này có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh và cải thiện được gần như hoàn toàn các khiếm khuyết về răng như răng thưa, sứt mẻ, nhiễm màu kháng sinh…

Những hàm răng bị nhiễm kháng sinh ở mức độ nặng, bản chất răng tối màu, răng bị sứt mẻ hoặc xô lệch nhiều không thể sử dụng phương pháp làm miếng sứ mà chỉ có thể áp dụng phương pháp làm chụp sứ.

Tùy vào cơ địa của từng người mà răng có thể ê buốt từ 2 đến 3 tuần. Sau đó, bệnh nhân có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường.

Các nha sĩ khuyến cáo, trong quy trình làm răng sứ thẩm mỹ, dù ít hay nhiều đều phải sử dụng kỹ thuật mài răng. Đây là một kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn tốt, vì vậy, bạn cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín để tránh những biến chứng không đáng có.

Các phương pháp làm trắng răng Các phương pháp làm trắng răng Những điều cần lưu ý khi lấy cao răng Những điều cần lưu ý khi lấy cao răng Xylitol tự nhiên giúp ngừa sâu răng Xylitol tự nhiên giúp ngừa sâu răng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước