Hồ Xuân Hương - Điểm du lịch hấp dẫn tại Đà Lạt

VTV9-Thứ ba, ngày 30/05/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Cùng với thác Cam Ly, hồ Than Thở, hồ Xuân Hương là một trong những cảnh đẹp của Đà Lạt, hấp dẫn du khách mỗi khi có dịp đến thành phố mộng mơ này.

Hồ Xuân Hương nằm giữa trung tâm thành phố Đà Lạt, là địa điểm du khách ưa thích để dạo bộ hoặc đi xe ngựa khi đến tham quan thành phố này.

Xung quanh hồ có rừng thông và các bãi cỏ, vườn hoa. Hồ Xuân Hương là hồ nhân tạo, có chu vi chừng 5km. Hồ có hình trăng lưỡi liềm, kéo dài gần 7km đi qua nhiều địa danh du lịch của thành phố Đà Lạt như: vườn hoa thành phố, Công viên Yersin, Đồi Cù... 

Hồ là thượng nguồn của thác Cam Ly, "trái tim" của thành phố Đà Lạt. Hồ Xuân Hương không chỉ là một địa danh nổi tiếng và còn là địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn, tạo nên nét đặc sắc cho du lịch Đà Lạt.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của mưa Đà Lạt Chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của mưa Đà Lạt Hoa mai anh đào - Biểu tượng của thành phố Đà Lạt mộng mơ Hoa mai anh đào - Biểu tượng của thành phố Đà Lạt mộng mơ Tham quan đường hầm điêu khắc đất sét độc đáo ở Đà Lạt Tham quan đường hầm điêu khắc đất sét độc đáo ở Đà Lạt
     


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước