Hóa thân thành cao thủ Kungfu trong trò chơi Master Chi’s Garden

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 13/07/2016 11:13 GMT+7

VTV.vn - Đến với Master Chi’s Garden, bạn sẽ được hóa thân thành cao thủ Kungfu, di chuyển trên những bậc thang dây ở độ cao 10m, vượt qua 4 thử thách khó khăn để về tới đích.

Master Chi’s Garden thuộc công viên Asia Park, TP.Đà Nẵng nằm bên bờ sông Hàn là trò chơi dành cho những người thích chinh phục các thử thách. Để tham gia trò chơi, du khách phải thắt dây an toàn và sử dụng cáp bảo hộ.

Với các thử thách như di chuyển trên những bậc thang cao 10m, cầu treo bấp bênh, đu dây thừng, bạn sẽ cảm giác như mình đang là cao thủ Kungfu. Đặc biệt, đây cũng là những trò chơi vận động thú vị để các bạn rèn luyện thể lực, cũng như vượt qua nỗi sợ độ cao.

Công viên Asia Park, Đà Nẵng

Trải rộng trên diện tích 868.694 m2 bên bờ sông Hàn, TP Đà Nẵng, công viên châu Á - Asia Park là sự kết hợp độc đáo, mới lạ của các trò chơi giải trí vui nhộn với những công trình văn hóa thu nhỏ nổi tiếng của 10 nước khu vực châu Á: Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam.

Công viên châu Á được phân làm 4 phân khu, đó là công viên văn hoá (297.000m2), công viên vui chơi giải trí (107.000m2), khu nhà biểu diễn đa năng (47.907m2) và bãi đỗ xe (35.900m2). Riêng khu công viên vui chơi giải trí có đến 60 trò chơi, trong đó 20 trò chơi cảm giác mạnh vô cùng hấp dẫn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước