Hoài niệm Noel - Khúc ca mùa Giáng sinh

PV-Thứ năm, ngày 24/12/2020 21:00 GMT+7

VTV.vn - Vừa qua, nhạc sỹ Trần Hùng đã cho ra mắt ca khúc "Hoài niệm Noel".

Đây là ca khúc được viết theo thể loại trữ tình lãng mạn, viết cho những người cô đơn khi mùa đông đến, khi Noel về. Để tìm cho tâm hồn mình một chút bình yên giữa đời thường tất bật.

Từ khi hình thành ý tưởng tới lúc thực hiện xong tác phẩm, nhạc sĩ Trần Hùng đã cùng ekip mất khoảng 2 năm. Tất cả mọi người đều nỗ lực hết sức để tạo ra được tác phẩm hoàn thiện nhất. Nhạc sĩ Trần Hùng chia sẻ rằng, nhà sản xuất âm nhạc Kiên Ninh luôn đồng hành và hỗ trợ anh sản xuất ra những tác phẩm có chất lượng cao; cùng thực hiện tác phẩm có NS Hà Trung thực hiện phần hòa âm, thể hiện ca khúc là NSƯT Hoàng Tùng và NS Saxophone Lê Duy Mạnh, NS Guitar Mạnh Ninh.

Nhạc sĩ Trần Hùng được biết tới qua các ca khúc như: Chị tôi, Chợ quê, Bốn mùa yêu thương, Chuyện tình thảo nguyên, Tình cha nghĩa mẹ, Đó là em, Ta còn yêu nhau nữa không hay Gửi người tôi yêu…

Qua ca khúc mới, nhạc sỹ Trần Hùng mong muốn nhắn gửi thông điệp trong cuộc sống "mỗi người hãy luôn trân trọng và yêu thương nhau, luôn mang lại niềm vui cho nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức của cuộc sống để có được hạnh phúc trọn vẹn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước