Hơn 200 người thi chạy giảm béo sau kỳ nghỉ lễ tại Đức

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 27/12/2017 22:07 GMT+7

VTV.vn - Ngày 26/12, tại Thủ đô Berlin (Đức), hơn 200 người đã cùng nhau tham gia cuộc thi chạy có tên "Tiêu hóa món ngỗng quay" để giảm béo.

Tên của cuộc thi lấy cảm hứng từ món ngỗng quay, một món ăn Giáng sinh truyền thống tại Đức ăn kèm với củ cải đỏ, khoai tây và do đó khá nhiều calo.

Hơn 200 người thi chạy giảm béo sau kỳ nghỉ lễ tại Đức - Ảnh 1.

Mục đích của những người tới tham gia cuộc thi là nhằm đốt cháy toàn bộ lượng calo mà họ đã thu nạp sau các ngày nghỉ lễ cuối năm.

Hơn 200 người thi chạy giảm béo sau kỳ nghỉ lễ tại Đức - Ảnh 2.

Dẫn đầu đoàn thi chạy là một người trong trang phục ông già Noel cầm một con ngỗng giả trên tay. Những người theo sau sẽ chạy một quãng đường dài 5km, sau đó dừng chân tại một cabin nhỏ trong rừng, nơi họ được thưởng thức rượu vang và bánh ngọt và sau đó tiếp tục quay về điểm xuất phát.

Rực rỡ điệu múa rồng lửa ở Trung Quốc Rực rỡ điệu múa rồng lửa ở Trung Quốc Ngắm nhìn những thiếu nữ xinh đẹp đón Giáng sinh trên khắp thế giới Ngắm nhìn những thiếu nữ xinh đẹp đón Giáng sinh trên khắp thế giới Những phong tục đón lễ Giáng sinh 'siêu kỳ quặc' khắp năm châu Những phong tục đón lễ Giáng sinh "siêu kỳ quặc" khắp năm châu

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước