Sau mỗi dịp Tết, nếu các gia đình vẫn còn bánh chưng, thịt gà thì hãy thử làm món bánh chưng gà xé phô mai lạ miệng nhưng vẫn siêu ngon và hấp dẫn.
Thịt gà luộc sau khi xé nhỏ sẽ được trộn cùng phô mai rồi bọc lớp bánh chưng mỏng phía ngoài và chiên trên chảo dầu nóng. Cách làm món ăn này có phần giống với món bà bó xôi nhưng khi có thêm phần nhân phô mai sẽ khiến món ăn ngậy và béo hơn.
Lớp vỏ giòn bên ngoài quyện cùng vị thơm béo đậm đà của phần nhân sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!