Huyền Phi Cosmetics long trọng tổ chức “Platinum night” 3 năm một chặng đường

PV-Thứ hai, ngày 30/12/2019 13:43 GMT+7

VTV.vn - Vừa qua, tại Hà Nội, thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 3 năm thành lập và vinh danh tập thể nhà phân phối xuất sắc.

Tham dự sự kiện có bà Hoàng Phi Huyền - CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi, ông Hoàng Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi, cùng nhiều đối tác, khách hàng, các nhà phân phối, đại lý xuất sắc trên toàn quốc của Công ty.

Mở đầu chương trình bà Hoàng Phi Huyền - CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi chia sẻ: "Sự kiện 3 năm một chặng đường là dịp để toàn bộ nhân viên công ty, các đại lý, nhà phân phối cùng nhau nhìn lại thời gian hoạt động đã qua, những thành công đã đạt được và đề ra những kế hoạch mới trong tương lai. Đây cũng là dịp để tri ân đến hệ thống đại lý cùng các nhà phân phối xuất sắc của công ty, những đơn vị đã góp phần tạo nên thành công của Huyền Phi Cosmetics như hôm nay".

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là cầu nối cho các đại lý và nhà phân phối được gặp gỡ, giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau để tạo thành hệ thống vững chắc và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi chuyên cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên: Lành tính - An toàn - Hiệu quả với hệ thống bán hàng online hơn 8000 thành viên khắp cả nước. Thời gian qua các mặt hàng của Huyền Phi Cosmetics đã "phủ sóng" trên thị trường mỹ phẩm Việt, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng như: Serum mụn, Ủ tảo xoắn tươi Alota...

Tại sự kiện, công ty đã tổ chức vinh danh, khen thưởng, trao chứng nhận – kỷ niệm chương và tặng quà giá trị cho đại lý và đại diện nhà phân phối xuất sắc, tiêu biểu của năm 2019. Đây là những nhà phân phối đã đạt chỉ tiêu doanh số, có nhiều thành tích nổi bật và sáng tạo trong kinh doanh.

Trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này, Huyền Phi Cosmetics gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã đồng hành trong thời gian qua. Đêm tiệc hoành tráng là dịp để Ban lãnh đạo Huyền Phi Cosmetics nhìn lại chặng đường, những thành quả mình đã đạt được và đưa ra định hướng cùng nhau phát triển trong tương lai.

Huyền Phi Cosmetics luôn mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt với dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hài lòng cho mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Với hướng đi đúng đắn cùng những chiến lược kinh doanh hiệu quả, chắc chắn Mỹ phẩm Huyền Phi sẽ tiếp tục chinh phục tầm cao mới, đạt được nhiều thành công và đào tạo được đội ngũ hệ thống chuyên nghiệp để nâng cao được vị thế của ngành mỹ phẩm thiên nhiên trong thị trường hiện nay.

Phong cách Hàn ảnh hưởng lớn đến thị trường mỹ phẩm Việt Phong cách Hàn ảnh hưởng lớn đến thị trường mỹ phẩm Việt

VTV.vn - Theo Kantar Worldpanel, bình quân cứ 4 người có 1 người làm đẹp bằng chu trình hơn 4 bước theo phong cách Hàn Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước