Khám phá vẻ đẹp danh thắng Hòn Chồng, Nha Trang

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 20/02/2017 14:00 GMT+7

VTV.vn - Tọa lạc ở phía Bắc thành phố Nha Trang, Hòn Chồng là một danh thắng nổi bật, luôn chào đón các du khách tới khám phá, trải nghiệm.

Hòn Chồng tọa lạc dưới chân đồi La San, là một cụm danh thắng nổi tiếng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Quần thể đá Hòn Chồng được coi là nơi giao nhau của núi và biển bởi từ những dải đá này, chỉ cần dịch chuyển chút ít, du khách đã có thể chạm tay vào sóng biển hay đặt chân tới chân đồi. Trái ngược với những bãi biển thuộc khu trung tâm, vùng biển thuộc khu vực Hòn Chồng tương đối yên bình và lặng sóng. Du khách tới đây có thể trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn như: ngồi buông câu trên những mỏm đá, dạo chơi trên bãi cát dài, trắng muốt hay bơi lặn giữa biển khơi rộng lớn.

Nằm yên bình bên vịnh biển Nha Trang xinh đẹp, danh thắng này cuốn hút du khách bởi cảnh quan thơ mộng, những câu chuyện kỳ thú về Hòn Chồng - Hòn Vợ. Thú vị hơn, đây còn là nơi giới thiệu các nhạc cụ dân tộc truyền thống của Việt Nam đến với bạn bè năm châu.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước