Bì bò - món ăn nổi tiếng của vùng đất Cảng được bán ở rất nhiều nơi nhưng thơm ngon nhất vẫn là ở khu chợ ẩm thực Lương Văn Can.
Bì bò là một món ăn vừa lạ vừa quen. Cách chế biến rất đơn giản, chỉ là thịt bò, bì bò, vó bò, tai bò, mõm bò... được thái mỏng, trộn với sả và thính, sau đó cuộn với nem và rau rồi chấm mắm tôm hoặc tương hoặc nước mắm chua ngọt tuỳ khẩu vị của mỗi người.
Khi ăn thực khách sẽ cảm nhận được vị thơm, ngon, vị giòn, giai sần sật, vị cay nồng của nước chấm, một chút vị chua nhẹ, vị chát của các loại rau ăn kèm.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!