Khó quên hương vị bún tôm khô Cái Răng, Cần Thơ

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 25/03/2019 13:11 GMT+7

VTV.vn - Từ lâu, bún tôm khô đã trở thành món ăn được nhiều thực khách yêu thích khi đến với chợ Cái Răng, Cần Thơ.

Món ăn này khá giống với bún riêu, tuy nhiên nó được biến tấu đi để “thích nghi” với khẩu vị người dân nơi đây. Nước lèo của món này được làm từ tôm khô xào, huyết vịt... nên có vị ngọt rất đặc trưng.

Khó quên hương vị bún tôm khô Cái Răng, Cần Thơ - Ảnh 1.

Ngoài ra, một bát bún tôm đầy đủ còn có thịt bò, riêu cua, chả giò, tôm khô, huyết, tóp mỡ và rau đi kèm. Đặc biệt, ăn kèm bún tôm còn có nước mắm ruốc để làm tăng hương vị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

bún tôm khô

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước