Khoang hạng nhất của các hãng hàng không nổi tiếng có gì đặc biệt?

Theo Dân trí-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 17:47 GMT+7

VTV.vn - Khoang hạng nhất của các hãng hàng không nổi tiếng cung cấp cho khách VIP những dịch vụ tối ưu. Căn phòng bên trong tiện lợi, thoải mái không kém gì khách sạn hạng sang.


Khoang hạng nhất của các hãng hàng không nổi tiếng có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Đứng vị trí đầu bảng là hãng hàng không Etihad Airways. Thành lập vào năm 2003, đây là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất. Với chi phí vé có thể lên tới 30.000 USD/chiều, khách VIP sẽ được trải nghiệm khoang hạng nhất như một căn hộ riêng với ghế bành, giường, nhà tắm…

Khoang hạng nhất của các hãng hàng không nổi tiếng có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Giường trong khoang hạng nhất của hãng Singapore Airlines được nhận xét còn mềm mại hơn giường tại gia. Giường rộng chừng 90cm, dài 2m, thoải mái cho bất cứ hành khách nào. Mức vé của hãng có thể lên tới 18.400 USD chặng khứ hồi.

Khoang hạng nhất của các hãng hàng không nổi tiếng có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Khoang hạng nhất của hãng hàng không Emirates có phòng ngủ, bồn tắm riêng và quầy bar nhỏ. Ngoài ra, du khách cũng được dùng các sản phẩm vệ sinh của hãng Bvlgari và Timeless Spa. Chặng 18 tiếng bay từ Dubai tới New York giá vé 1 chiều có thể lên tới 9000 USD.

Khoang hạng nhất của các hãng hàng không nổi tiếng có gì đặc biệt? - Ảnh 4.

Giá vé khứ hồi của hãng Cathay Pacific Airways có thể lên tới 28.000 USD. Tại đây, du khách được tận hưởng không gian giường cá nhân, bộ đồ ngủ riêng, màn hình cảm ứng LCD để thay đổi ánh sáng.

Khoang hạng nhất của các hãng hàng không nổi tiếng có gì đặc biệt? - Ảnh 5.

Hãng Thai Airways cung cấp cho khách hàng TV màn hình phẳng 21 inch. Chặng từ New York tới Bangkok với vé một chiều có thể lên tới 6000 USD.

Khoang hạng nhất của các hãng hàng không nổi tiếng có gì đặc biệt? - Ảnh 6.

Chuyến bay hạng nhất của hãng Qantas có thể lên tới mức 15.000 USD, tạo không gian riêng tư thoải mái cho khách VIP. Ngoài ghế ngồi có thể ngả ra phía sau, du khách được cung cấp kem mắt và đồ ngủ.

Khoang hạng nhất của các hãng hàng không nổi tiếng có gì đặc biệt? - Ảnh 7.

Ghế hạng nhất của hãng Qatar Airway có mức giá 5000 USD/ chiều. Du khách có thể ngả ghế thành giường, sử dụng quầy bar riêng với đồ ăn nhẹ.

Khoang hạng nhất của các hãng hàng không nổi tiếng có gì đặc biệt? - Ảnh 8.

Hãng AirFrance có mức phí lên tới 10.000 USD một chiều cho khoang hạng nhất. Du khách sử dụng ghế ngồi có thể kéo ra phía sau thành giường, dùng phòng xem TV và đọc sách riêng.

Khoang hạng nhất của các hãng hàng không nổi tiếng có gì đặc biệt? - Ảnh 9.

Hãng hàng không Nhật Bản Japan Airlines có khoang riêng hoàn toàn cách biệt. Du khách có thể đóng cửa lại để đảm bảo sự riêng tư.

Khoang hạng nhất của các hãng hàng không nổi tiếng có gì đặc biệt? - Ảnh 10.

Khoang hạng nhất của hãng hàng không Anh British Airways có TV màn hình 23 inch với điều khiển cảm ứng gắn ở ghế

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước