Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ

Lê Minh (PV Đài THVN thường trú tại Mỹ) - Ảnh: Daily News-Thứ bảy, ngày 07/12/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Lễ diễu hành lần thứ 88 năm nay có sự tham gia của hàng ngàn diễn viên, nhà sản xuất điện ảnh, thành viên nhiều ban nhạc, đội diễu hành đến từ khắp nước Mỹ.

Hàng năm, cứ sau lễ Tạ ơn, trên Đại lộ Danh vọng ở thành phố Los Angeles (Mỹ) diễn ra lễ diễu hành thường niên khởi động cho mùa lễ hội đón Giáng sinh và năm mới.

Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 1.
Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 2.
Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 3.
Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 4.
Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 5.
Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 6.

Điểm khác biệt ấn tượng nhất của lễ diễu hành Giáng sinh trên Đại lộ Danh vọng là sự xuất hiện của các nhân vật trong những bộ phim bom tấn của kinh đô điện ảnh thế giới hay các serries phim truyền hình ăn khách lừng danh, được tái hiện bởi chính các diễn viên đã thực hiện thành công các vai diễn này. Bởi thế, không chỉ trẻ em mà cả những người đã lớn tuổi cũng bị cuốn hút bởi các màn trình diễn của lễ diễu hành.

Cùng với những hình nộm khổng lồ của các nhân vật trong nhiều bộ phim là màn trình diễn sôi động của các đội diễu hành đến từ nhiều tiểu bang trên khắp nước Mỹ. Đây phần lớn là các đội đã từng đoạt giải thưởng trong các cuộc thi diễu hành được tổ chức tại Mỹ thời gian gần đây, trong đó có cả đội đến từ các trường tiểu học.

Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 7.
Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 8.
Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 9.
Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 10.
Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 11.
Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 12.
Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 13.
Khởi động mùa Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng, Mỹ - Ảnh 14.

Khởi động từ những năm 1920 bằng việc biến Đại lộ Danh vọng thành con đường diễu hành của những ông già Noel để thu hút khách du lịch, từ năm 1931 đến nay, lễ diễu hành được tổ chức hàng năm với sự tham gia của các minh tinh màn bạc nhằm tôn vinh nét đặc trưng của kinh đô điện ảnh thế giới.

Sau gần 90 năm được tổ chức, lễ diễu hành Giáng sinh trên Đại lộ danh vọng đã trở thành một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất, khởi đầu cho mùa lễ hội Giáng sinh, đón năm mới tại kinh đô điện ảnh thế giới.

Thị trường Giáng sinh bắt đầu nhộn nhịp Thị trường Giáng sinh bắt đầu nhộn nhịp New York, Mỹ thắp sáng cây thông khổng lồ đón Giáng sinh New York, Mỹ thắp sáng cây thông khổng lồ đón Giáng sinh Bethlehem bận rộn đón khách du lịch mùa Giáng sinh Bethlehem bận rộn đón khách du lịch mùa Giáng sinh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước