Không khí đón Giáng sinh tại Los Angeles

Lê Minh (PV Đài THVN thường trú tại Mỹ)-Thứ tư, ngày 26/12/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngoài đi lễ nhà thờ, nhiều gia đình tập trung tại những trung tâm văn hóa để cùng nhau ăn mừng Giáng sinh.

Tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ, kinh đô điện ảnh thế giới, người dân ở đây đã có những cách đón Giáng sinh khác nhau.

Tuyết rơi báo hiệu một mùa Giáng sinh an lành đã tới. Dù là tuyết giả nhưng nó đã góp phần đem không khí Giáng sinh đến với kinh đô điện ảnh thế giới này.

Vì ở giữa vùng khí hậu ấm áp, gần như quanh năm không có tuyết nên việc The Grove, một trong những trung tâm văn hóa và lịch sử nổi tiếng ở TP. Los Angeles này tổ chức đêm mừng Giáng sinh với tuyết rơi đã trở thành điểm nhấn, thu hút hàng ngàn gia đình tới đây.

Không chỉ có tuyết, đây còn là cả một không gian với đầy đủ không khí và những nét văn hóa đặc trưng mừng ngày đức Chúa Giáng sinh. Bởi thế, nó không chỉ là điểm đến của người dân thành phố Los Angeles mà còn cả những du khách có mặt ở kinh đô điện ảnh thế giới đúng vào dịp này.

Trong khung cảnh đó, người dân đã tổ chức mừng Giáng sinh, đón năm mới và cùng chúc nhau một năm mới an lành, hạnh phúc.

An lành Giáng sinh ở thành phố tình yêu An lành Giáng sinh ở thành phố tình yêu Những hình ảnh độc đáo của lễ Giáng sinh 2018 Những hình ảnh độc đáo của lễ Giáng sinh 2018 Người dân Pháp tích cực chi tiêu cho lễ Giáng sinh Người dân Pháp tích cực chi tiêu cho lễ Giáng sinh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước