Khúc biến tấu với khăn quàng cổ

N.M (Dịch)-Thứ tư, ngày 07/01/2015 14:06 GMT+7

Có rất nhiều cách để làm đẹp với khăn quàng cổ và một trong số đó là sử dụng chúng như một vật tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Để trải nghiệm xu hướng thời trang này, các bạn nên tham khảo một số lời khuyên sau:

- Không dùng khăn quá dày: Một chiếc khăn quàng bằng len dày không phải là lựa chọn phù hợp. Thay vào đó, bạn nên dùng khăn lụa hoặc cotton nhẹ.

- Sử dụng thắt lưng nhỏ: Kích thước của thắt lưng phụ thuộc vào trọng lượng của chiếc khăn (khăn càng dày, thắt lưng càng dày). Tuy nhiên, một chiếc thắt lưng thanh mảnh sẽ đẹp hơn thắt lưng có khóa kim loại kích thước lớn.

- Không thắt lưng quá cao: Thắt lưng nên phù hợp với vòng eo tự nhiên của bạn. Nếu thắt quá cao, phần vải thừa của khăn quanh eo sẽ nhiều làm xấu tổng thể bộ trang phục.

- Chú ý độ dài khăn: Những chuyển động uyển chuyển của khăn quàng khi kết hợp với trang phục sẽ làm đẹp thêm vẻ bề ngoài của bạn. Vì thế, bạn không nên chọn khăn quá ngắn hoặc quá nhiều tua rua.

- Đừng ngại trang phục nhiều lớp: Một chiếc khăn quàng bên ngoài váy là sự kết hợp lý tưởng. Nhưng bạn cũng không nên e dè khi muốn khoác thêm một chiếc áo blazer hay cardigan bởi trông bạn vẫn sẽ rất thanh lịch và thời trang.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước