Kiện nhà đài vì bị MC lỡ tay quăng rìu trúng người

Theo Dân trí-Chủ nhật, ngày 17/06/2018 14:48 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nhạc công bị lưỡi rìu văng phải đã quyết định khởi kiện người dẫn chương trình và kênh truyền hình Fox News.

Mới đây, một nhạc công người Mỹ có tên Jeff Prosperie đã khởi kiện người dẫn chương trình bản tin trên truyền hình “Fox & Friends” - Pete Hegseth, sau khi Pete vô tình quăng một... chiếc rìu vào tay Jeff trong một tai nạn xảy ra khi ghi hình.

Trong tập phát sóng hồi năm 2015, một tai nạn bất ngờ đã xảy ra, dù không gây hậu quả nặng nề nhưng mới đây, câu chuyện bất ngờ bị khơi trở lại khi người nhạc công bị lưỡi rìu văng phải quyết định khởi kiện người dẫn chương trình và kênh truyền hình, vì những chấn thương mà anh đã gặp.

Tiết mục quăng rìu là một phần ý tưởng cho tập phát sóng, nhưng sự cố bất ngờ xảy ra, nhạc công tên Jeff cho rằng người dẫn đã “cẩu thả khi thử quăng đi một lưỡi rìu về phía hồng tâm” và “tấm bảng có chứa hồng tâm tại bị đặt một cách cẩu thả ở khu vực khiến những người nằm trên đường đi của lưỡi rìu dễ gặp nguy hiểm”.

Kiện nhà đài vì bị MC lỡ tay quăng rìu trúng người - Ảnh 1.

Người dẫn Pete Hegseth

Người dẫn Pete Hegseth được giao thử thách quăng rìu trúng đích trong một tập phát sóng của “Fox & Friends” hồi năm 2015, nhưng anh đã ném trượt và lưỡi rìu văng trúng vào nhạc công Jeff Prosperie.

Hiện tại, đại diện phía sản xuất chương trình - Fox News - đã trả lời phỏng vấn của báo chí Mỹ rằng họ rất “ngạc nhiên” khi biết về vụ kiện, bởi ngay từ đầu, nhạc công Jeff Prosperie đã từ chối lời đề nghị của kênh truyền hình trong việc hỗ trợ anh chăm sóc y tế và bồi thường cho những tổn hại xảy đến với anh.

Các động thái này được phía Fox News cho biết họ đã thực hiện ngay khi xảy ra vụ việc và kể từ đó phía nhà đài không nghe được thêm thông tin gì từ phía anh Jeff.

Trong chia sẻ chính thức gửi tới báo chí, phía Fox News cho hay: “Vụ việc liên quan tới anh Jeff Prosperie từ năm 2015 là một sự việc không may và hoàn toàn không chủ ý. Fox News đã ngay lập tức xin lỗi anh Prosperie và đề nghị được hỗ trợ chăm sóc y tế cho anh, nhưng anh từ chối và nói mình ổn.

“Chúng tôi đề nghị bồi thường, nhưng anh cũng từ chối. Chúng tôi không nghe được thông tin gì từ anh kể từ đó, vì vậy, vụ kiện này thật bất ngờ và chúng tôi đang xem xét lại sự việc”.

Đơn kiện đã được anh Jeff gửi tới tòa án tối cao New York trong tuần này vì cho rằng người dẫn, nhóm sản xuất chương trình và nhà đài đã “cẩu thả, liều lĩnh, bất cẩn” trong việc sắp đặt ghi hình, khiến nhiều người có thể gặp nguy hiểm.

Kiện nhà đài vì bị MC lỡ tay quăng rìu trúng người - Ảnh 2.

Nhạc công Jeff Prosperie

Hiện tại, anh Jeff Prosperie yêu cầu bồi thường một khoản tiền, nhưng chưa đưa ra con số cụ thể, sau những tổn hại đã xảy ra với mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước