Hà Nội nổi tiếng với nhiều món ăn ngon trong đó phải kể đến món phở chiên phồng. Đặc biệt, món ăn này rất thích hợp ăn trong những ngày trời se se lạnh.
Phở chiên phống có cách chế biến khá kỳ công. Bánh phở phải được chiên giòn rụm, có màu vàng đẹp mắt, ăn kèm cùng bát nước sốt sền sệt thịt bò xào cải hoặc tim cật xào cải vô cùng thơm ngon.
Bạn có thể nhúng cả miếng phở chiên giòn vào trong bát nước dùng, hoặc chấm từng tí một. Phần bánh phở chiên quyện cùng nước sốt đậm đà sẽ khiến bạn càng ăn càng thích mê.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!