Làm thế nào để cân đối chi tiêu, tích lũy và đầu tư tài chính gia đình?

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 06/11/2015 22:48 GMT+7

VTV.vn - Chị Vương Thủy Tiên đến từ công ty Tài chính Home Credit Việt Nam sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về chi tiêu gia đình và đầu tư thông minh, hiệu quả.

Cùng với mục tiêu nuôi dạy con cái trưởng thành, làm giàu là mong muốn rất thường trực và chính đáng của mỗi gia đình. Trên thực tế, ai cũng mong cuộc sống của mình được dư dả hơn, có tích lũy và ngày một sung túc so với điều kiện hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sẽ bắt đầu từ đâu, nên lựa chọn hướng đầu tư nào cho đồng tiền "mồ hôi nước mắt" của mình?

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 6/11, chị Vương Thủy Tiên đến từ công ty Tài chính Home Credit Việt Nam sẽ có những chia sẻ hữu ích về cân đối chi tiêu và tích lũy, đầu tư tài chính trong gia đình.

Làm thế nào để chi tiêu và đầu tư tài chính cá nhân hiệu quả? Làm thế nào để chi tiêu và đầu tư tài chính cá nhân hiệu quả?

VTV.vn - Chị Hoàng Thị Trang Dung, khách mời của chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 5/11 sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về chi tiêu, tích lũy, đầu tư sinh lời về tài chính.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước