Lễ hội trải nghiệm OPEN Z – Hướng nghiệp cho giới trẻ

P.V-Thứ hai, ngày 05/04/2021 18:53 GMT+7

VTV.vn - Trải nghiệm sẽ giúp các bạn trẻ tăng thêm kiến thức thực tế, khám phá thế giới và chính bản thân để từ đó tìm được ngành học hoặc công việc phù hợp nhất với mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay muốn trải nghiệm nghề nghiệp thực tế để hiểu hơn về bản thân mình, tiếp cận gần hơn với sân chơi nghệ thuật kết hợp cùng công nghệ, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena sẽ tổ chức "OPEN Z - Lễ hội trải nghiệm", một sự kiện được thiết kế dành riêng cho Gen Z.

Điểm nhấn của Lễ hội trải nghiệm OPEN Z có thể kể tới: giao lưu cùng Streamer/caster nổi tiếng Bomman, cùng nhau chia sẻ câu chuyện về hành trình thực hiện ước mơ; trải nghiệm những lĩnh vực đang được chú ý trong ngành công nghiệp sáng tạo: nghệ thuật cắt dán (College Art), đồ họa 3D (Animation), thực tế ảo (AR); hòa mình vào không khí sôi động với các bộ môn giải trí trẻ trung: Skateboard, Graffiti; khám phá những điều tiềm ẩn của bản thân qua Nhân số học. Với những hoạt động này các bạn trẻ có thể tự do khám phá bản thân, bồi dưỡng tài năng và nuôi lớn đam mê của chính mình.

Sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra hoàn toàn miễn phí vào ngày  24/4 tại TP Hồ Chí Minh và ngày 17/4 tại Hà Nội. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước