Lý do Ai Cập trở thành điểm đến hàng đầu dành cho các tỷ phú

Mai Linh (theo Business Insider)-Thứ ba, ngày 23/04/2019 09:30 GMT+7

VTV.vn - Công ty phục vụ những chuyến du lịch đắt đỏ nhất thế giới cho biết, Ấn Độ là điểm đến được các tỷ phú yêu thích nhất trong năm 2019.

Gần đây, công ty Original Travel – nơi sở hữu những dịch vụ du lịch đắt đỏ nhất thế giới đã cho biết rằng Ấn Độ điểm đến yêu thích nhất của các tỷ phú. Đại sứ thương hiệu của Original Travel  chia sẻ rằng: "Nơi đây có những nét văn hóa có một không hai cùng dịch vụ siêu sang trọng thu hút những tỷ phú hàng đầu thế giới".

Ấn Độ sở hữu những di tích của các nền văn hóa lâu đời nhất thế giới như đền Hatshepsut Colossi of Memnon, đền Karnak, bảo tàng Grand Ai Cập với hơn 100.000 cổ vật, kim tự tháp Giza và tượng Nhân sư nổi tiếng.

Đặc biệt, việc khám phá lăng mộ hay dấu vết của những vị vua quyền lực nhất mọi thời đại là đam mê của rất nhiều người giàu trên thế giới.

Lý do Ai Cập trở thành điểm đến hàng đầu dành cho các tỷ phú - Ảnh 1.

Đền Hatshepsut - ngôi đền lớn nhất thế giới

Ngoài ra, khu phố giàu có Zamalek (Ấn Độ) còn là nơi định cư của nhiều nhà chức sắc lớn trên thế giới. Zamalek sở hữu những điểm đến sang trọng như nhà hát Opera Cairo, phòng trưng bày nghệ thuật SafarKhan và Le Pacha 1901 với chiếc thuyền khách sạn có thể chứa đến hơn 10 nhà hàng.

Lý do Ai Cập trở thành điểm đến hàng đầu dành cho các tỷ phú - Ảnh 2.

Ẩm thực nổi tiếng cao cấp bậc nhất thế giới cũng là điểm vô cùng cuốn hút của Ấn Độ. Nơi đây có những nhà hàng, khách sạn sang trọng nhất hành tinh, điển hình như khách sạn Bốn Mùa Cairo có giá thuê phòng lên đến hơn 22 triệu một đêm. Đặc biệt, khách sạn chỉ phục vụ phòng khi có yêu cầu của Bộ Ngoại giao.

Lý do Ai Cập trở thành điểm đến hàng đầu dành cho các tỷ phú - Ảnh 3.

Ấn Độ còn tràn ngập những dịch vụ mà gần như dành riêng cho người giàu. Các hoạt động như lặn tại bờ biển Đỏ nổi tiếng Sharm el Sheikh hoặc khám phá các xác tàu và rặng san hô tại Hurghada có chi phí dịch vụ vô cùng đắt đỏ mà chỉ những người giàu có trên thế giới mới đủ sức chi trả.

Lý do Ai Cập trở thành điểm đến hàng đầu dành cho các tỷ phú - Ảnh 4.

Bờ biển Đỏ nổi tiếng- Sharm el Sheikh (Ấn Độ)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước