Ma Kết nóng vội, Bạch Dương tập trung làm việc ngày 2/8

Phạm Hương Ly (Dân trí)-Thứ ba, ngày 02/08/2016 16:07 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (2/8) Ma Kết có thể sẽ trở nên hơi nóng vội và hấp tấp, còn Bạch Dương sẽ tập trung hết sức lực cho công việc của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ma Kết nóng vội, Bạch Dương tập trung làm việc ngày 2/8 - Ảnh 1.

Hôm nay Bạch Dương sẽ tập trung hết sức lực cho công việc của mình. Đây là thời điểm tốt để thực hiện bước tiến vậy nên đừng để cảm giác bất an hay nỗi lo sợ ngăn cản bạn theo đuổi ước mơ của mình. Một thành quả cực kì xứng đáng sẽ đến với bạn nếu bạn có thể biến nguồn năng lượng và những suy nghĩ của mình thành hành động thực tế đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Ma Kết nóng vội, Bạch Dương tập trung làm việc ngày 2/8 - Ảnh 2.

Hôm nay Kim Ngưu sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân mình. Dường như thời gian qua bạn đã quá tự ti và đánh giá thấp bản thân trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Điều này là không nên chút nào vì nó làm giảm hiệu quả công việc của bạn, hơn nữa khả năng của bạn hoàn toàn xuất sắc hơn bạn nghĩ. Vậy nên hãy chăm sóc cho bản thân thật tốt và cố gắng lắng nghe chính mình để lấy lại sự tự tin nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ma Kết nóng vội, Bạch Dương tập trung làm việc ngày 2/8 - Ảnh 3.

Hôm nay Song Tử sẽ trở nên vô cùng cởi mở. Bạn sẽ cộng tác rất tốt với mọi người xung quanh để chia sẻ những ý tưởng và quan điểm. Qua đây bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều từ họ và khám phá khả năng của bản thân mình. Bạn cũng sẽ thể hiện mình một cách xuất sắc trong những hành động và lời nói đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ma Kết nóng vội, Bạch Dương tập trung làm việc ngày 2/8 - Ảnh 4.

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ gặp khó khăn do bị ai đó gây cản trở. Cố gắng đừng đưa ra quyết định vội vàng nào trước khi bạn tìm hiểu kĩ càng sự thực nhé. Bên cạnh đó hãy dũng cảm đối mặt với vấn đề và tinh tế để nhận ra những thay đổi dù là nhỏ nhất xung quanh mình. Mọi việc sẽ dần dần được cải thiện đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Ma Kết

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ma Kết nóng vội, Bạch Dương tập trung làm việc ngày 2/8 - Ảnh 5.

Hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy hơi hoang mang và lo lắng. Một vài sự cố xảy ra trong ngày khiến bạn thấy e sợ về chặng đường phía trước. Đừng để điều này làm cản trở bạn nhé, hãy kiên định hướng tới mục tiêu của mình. Có rất nhiều cách để đạt được thành công vậy nên đừng vội nản chí mà hãy thử một cách khác xem sao nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ma Kết nóng vội, Bạch Dương tập trung làm việc ngày 2/8 - Ảnh 6.

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy hơi bất an. Dường như bạn đang nghĩ rằng mình đã đi sai đường, nhưng thực sự không phải vậy đâu. Vì thế chẳng có lí do gì để tiếc nuối hay xấu hổ về những gì bạn đã làm cả. Hãy biến những thất bại thành bài học cho một tương lai tốt đẹp hơn. Nếu điều này không thể cải thiện được tình hình thì ít nhất nó cũng làm bạn phấn chấn hơn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ma Kết nóng vội, Bạch Dương tập trung làm việc ngày 2/8 - Ảnh 7.

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn gay gắt. Những cuộc cãi vã khiến bạn trở nên mất kiểm soát và bùng nổ cảm xúc. Đừng để điều này chi phối bạn nhé. Hãy bình tĩnh và kiềm chế bản thân bởi rất có thể những lời nói trong lúc tức giận của bạn có thể sẽ làm tổn thương người khác đấy. Thay vào đó hãy nói chuyện cởi mở và thẳng thắn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Ma Kết nóng vội, Bạch Dương tập trung làm việc ngày 2/8 - Ảnh 8.

Hôm nay Bọ Cạp sẽ cảm thấy căng thẳng và kiệt sức. Dường như sau chuỗi ngày miệt mài cố gắng thì giờ đây nguồn năng lượng của bạn đã dần cạn kiệt. Chính vì vậy hãy thử chuyển giao vai trò lãnh đạo cho một ai đó khác và tạm nghỉ lại sức xem sao nhé. Hãy tập trung dành thời gian cho bản thân và những người thương yêu để lấy lại được năng lượng và nguồn cảm hứng.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ma Kết nóng vội, Bạch Dương tập trung làm việc ngày 2/8 - Ảnh 9.

Hôm nay là một ngày tốt lành dành cho Nhân Mã. Bạn sẽ có cơ hội để khám phá và thể hiện khả năng của bản thân với mọi người. Những trải nghiệm bạn có được cộng với một cá tính nổi trội, một sức mạnh ý chí tiềm ẩn là những điều quý giá mà bạn đang sở hữu đấy. Hãy mạnh dạn khẳng định bản thân mình nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nóng vội, Bạch Dương tập trung làm việc ngày 2/8 - Ảnh 10.

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ trở nên hơi nóng vội và hấp tấp. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động nhé, bởi nếu không bạn có thể sẽ gặp phải rắc rối lớn đấy. Một vài sự cố xảy ra trong ngày có thể sẽ làm gián đoạn lịch trình của bạn. Đây cũng là điềm báo rằng bạn nên làm chậm lại tiến độ hành động của mình và cẩn thận hơn trong mọi việc.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ma Kết nóng vội, Bạch Dương tập trung làm việc ngày 2/8 - Ảnh 11.

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để Bảo Bình có được bước tiến trong mọi việc. Có thể bạn đang không chắc chắn và thiếu niềm tin vào bản thân mình. Bạn cũng cảm thấy bất lực khi không thể tìm được hướng giải quyết cho mọi vấn đề. Tuy nhiên đừng để điều này kìm hãm bạn, hãy biến nó trở thành động lực để tiến về phía trước nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ma Kết nóng vội, Bạch Dương tập trung làm việc ngày 2/8 - Ảnh 12.

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ hơi bất cẩn trong lời nói. Hãy tinh tế hơn trong giao tiếp nhé bởi những lời nói tưởng như vô tư của bạn có thể làm tổn thương một ai đó đấy. Bạn nên đặt mình vào vị trí của họ để cảm nhận được cảm xúc của người khác. Mỗi người có một quan điểm riêng cho cùng một vấn đề, vậy nên hãy tôn trọng họ nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước