Mẫu nhí triển vọng của Nghệ An dễ thương bên rồng đất và vẹt

P.V-Thứ tư, ngày 10/06/2020 15:34 GMT+7

VTV.vn - Cô bé 6 tuổi Dương Mỹ Linh - mẫu nhí triển vọng của Nghệ An - đã vừa thực hiện bộ ảnh mới, nơi cô tạo dáng cùng một chú rồng đất và vẹt.

Cô bé Mỹ Linh (còn được biết tới với cái tên thân mật là Dâu Tây) đã thực hiện bộ ảnh mới khi đi chơi cùng mẹ tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo chia sẻ từ mẹ của bé, vì đã có "kinh nghiệm" làm người mẫu nhí từ những năm 2-3 tuổi nên cô bé không quá lạ lẫm với việc này và cũng không tỏ ra e sợ khi chụp ảnh cùng động vật. Trái lại, bé Linh tỏ ra khá "cộng tác" với 2 bạn diễn vẹt và rồng đất.

Dâu Tây hiện đang học mẫu giáo lớn tại một trường mầm non tại thành phố Vinh. Ngay từ khi còn nhỏ, khi chỉ mới 2-3 tuổi, cô bé đã tạo được ấn tượng mạnh với mọi người bởi khuôn mặt xinh xắn dễ thương. Chính điều này đã khiến cô bé được mời chụp ảnh mẫu cho nhiều shop thời trang.

Thấy Dâu Tây có tố chất và thiên hướng làm người mẫu nên khi cô bé 5 tuổi, mẹ Dâu Tây quyết định cho con theo học tại một trung tâm nghệ thuật trong thành phố. Tuy nhỏ tuổi nhất trung tâm nhưng Dâu Tây được đánh giá là một trong những mẫu nhí xuất sắc nhất tại đây. Cô bé từng tham dự nhiều show thời trang trẻ em tại Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Nghệ An. 

Ngoài khả năng catwalk, Dâu Tây được cho biết còn có năng khiếu múa. Cô bé thường xuyên tham gia các cuộc thi tài năng ở trường và được đánh giá cao.

Mẫu nhí triển vọng của Nghệ An dễ thương bên rồng đất và vẹt - Ảnh 1.
Mẫu nhí triển vọng của Nghệ An dễ thương bên rồng đất và vẹt - Ảnh 2.
Mẫu nhí triển vọng của Nghệ An dễ thương bên rồng đất và vẹt - Ảnh 3.
Mẫu nhí triển vọng của Nghệ An dễ thương bên rồng đất và vẹt - Ảnh 4.
Mẫu nhí triển vọng của Nghệ An dễ thương bên rồng đất và vẹt - Ảnh 5.
Mẫu nhí triển vọng của Nghệ An dễ thương bên rồng đất và vẹt - Ảnh 6.
Mẫu nhí triển vọng của Nghệ An dễ thương bên rồng đất và vẹt - Ảnh 7.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước