Ai từng đến Đà Nẵng nhất định phải thử món mỳ quảng ếch vô cùng độc đáo và thơm ngon. Khác với những tô mỳ quảng thông thường gồm có gà, trứng, thịt... Mỳ quảng ếch chỉ có sợi mỳ mềm, dai ăn cùng thịt ếch được ướp và nấu kĩ nên rất ngon và ngọt nước.
Đặc biệt, món ăn này còn hấp dẫn thực khách nhờ việc bày trí rất đẹp mắt. Mỳ quảng ếch được bày biện trên chiếc mẹt tre là những sợi mì vàng ươm, rắc thêm ít hành lá và đậu phộng rang giã nhỏ, bên cạnh là thố ếch um nóng hổi, thơm phức cùng ít rau sống, chanh, ớt đi kèm khiến thực khách không thể chối từ.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!