Mong ước nhận nhiều thiệp trong Giáng sinh cuối cùng của cậu bé bị ung thư giai đoạn cuối

Tường Vy (VTV8)-Thứ năm, ngày 06/12/2018 09:52 GMT+7

(Ảnh: Friends of Maddox - Facebook)

VTV.vn - Biết mình chỉ còn sống được vài tuần nữa, một cậu bé bị ung thư giai đoạn cuối tại Mỹ đã bày tỏ hy vọng nhận được thiệp Giáng sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Cậu bé Maddox Hyde, 14 tuổi, sống ở bang Pennsylvania, Mỹ, bị phát hiện u xương giai đoạn cuối. Mong ước trên của Maddox đã trở thành hiện thực khi hàng nghìn tấm thiệp xinh xắn với những lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi đến em.

Mẹ Maddox cho biết, 8 năm trước, bác sĩ phát hiện một khối u trên tuyến thượng thận phải của cậu bé. Điều trị hơn 18 tháng, bệnh tình của Maddox đã thuyên giảm. Tuy nhiên, thông tin tốt lành này chỉ kéo dài 3 ngày, các bác sĩ sau đó cho biết đã tìm thấy một khối u nhỏ trên xương sống của Maddox. Cơ thể Maddox dần dần bị tê liệt. Thay vì đến bệnh viện để thực hiện các phương pháp điều trị bổ sung, gia đình đưa Maddox về nhà để con trai mình được sống những ngày tháng cuối cùng với người thân.

Trong những ngày vừa qua, Maddox Hyde cho biết em rất hạnh phúc khi đã nhận được nhiều thùng bưu thiếp từ bạn bè ở khắp nơi gửi đến để chúc mừng Giáng sinh và cầu mong điều kì diệu cho bệnh tình của em. Trường Trung học Du Bois, nơi Maddox theo học, còn gây quỹ giúp Maddox hoàn thành ước mơ đến Hawaii, nơi em chào đời.


Quà Giáng sinh sớm đầy bất ngờ cho người mẹ mang song thai bị ung thư máu Quà Giáng sinh sớm đầy bất ngờ cho người mẹ mang song thai bị ung thư máu

VTV.vn - Một phụ nữ 36 tuổi sống ở Carson, bang California, Mỹ cuối cùng đã kiếm được người hiến tặng tủy phù hợp để cho cô thêm một cơ hội sống với gia đình.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước