Một em bé được sinh ra trên máy bay

Hoài Thu (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 18/10/2015 08:00 GMT+7

VTV.vn - Chuyến bay từ Đài Loan, Trung Quốc tới Los Angeles, Mỹ của hãng hàng không China Airlines đã hạ cánh với một hành khách đặc biệt, đó là bé gái mới sinh ở hàng ghế số 49.

Hành khách trên chuyến bay Edmund Chen đã ghi lại khoảnh khắc có một không hai này. Anh Edmund Chen, Người quay phim chia sẻ: ‘Tôi nghĩ đó là một trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa khi chứng kiến một sinh linh chào đời ngay trước mắt bạn’.

Một phụ nữ Đài Loan đã thông báo với các tiếp viên rằng, cô bị vỡ ối khi chuyến bay mới cất cánh được 6 giờ, phi công của chuyến bay đã quyết định hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay thành phố Alaska nhằm đảm bảo an toàn cho thai phụ. May mắn là trên chuyến bay có mặt một bác sĩ, mặc dù trước đó Tiến sĩ Angelica Zen chưa từng bao giờ đỡ đẻ. Cô Zen và các tiếp viên đã giúp người phụ nữ vượt cạn thành công.

Tiến sĩ Angelica Zen, Người đỡ đẻ trên chuyến bay nói: ‘Chúng tôi đã cố gắng đưa em bé ra trong hoàn cảnh rất khó khăn’.

Em bé đã chào đời 30 phút trước khi máy bay đáp xuống đường băng, cả hai mẹ con đã được đưa vào bệnh viện địa phương trong tình trạng sức khỏe tốt. Máy bay sau đó đã tiếp tục hành trình và hạ cánh an toàn tới thành phố Los Angeles.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước