Vào những ngày Hà Nội trở gió, quán mì nấu Hàng Đẫy lại nườm nượp khách ra vào. Mì tôm dùng để nấu chính là loại truyền thống, thứ mì được gói trong vỏ giấy có in hình 2 con tôm hoặc 4 con tôm hiệu Miliket, gắn liền với đời sống người Việt Nam suốt những năm 1990.
Mì nấu ở đây có ba loại chính: mì thịt bò, mì cuống tim, tim, bầu dục lợn và mì thập cẩm. Tuy giá mỗi bát mì khá cao, từ 60.000 - 80.000 đồng, nhưng hầu hết thực khách ăn ở đây đều rất hài lòng, bởi nước dùng của quán thơm và ngọt vị xương, bắp bò mềm ngọt, tim, cật thái dày nên ăn rất giòn, đã miệng.
Một yếu tố khác khiến bát mì nấu ở đây ngon hơn đó chính là luôn đảm bảo được độ nóng hổi. Bát mì được bưng ra nghi ngút khói, tăng thêm độ ngon lên mấy phần.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!