Đến với không gian mang đậm chất Nhật Bản, các thực khách ấn tượng và bị thu hút bởi Gochi. Gochi không đơn thuần là tên một món mì mà Gochi trong tiếng Nhật bắt nguồn từ chữ "Gochisou", có nghĩa là thức ăn ngon.
Và ở Nhật Bản có truyền thống là sau khi ăn sẽ chắp tay nói "Gochisousama" để tỏ lòng biết ơn đối với món ăn và tri ân đối với người đã mời hay nuôi trồng, tạo ra đồ ăn, người vận chuyển, người chế biến món ăn đó.
Bảo tàng chi giả tại Nhật Bản VTV.vn - Tại Tokyo, có một bảo tàng sưu tầm toàn các loại chân và tay giả. Không chỉ để tham quan, nơi đây đã trở thành vị cứu tinh của nhiều người khuyết tật tại Nhật Bản.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!