Ngắm các loài động vật từ cơ thể người

Theo Duy Huệ/Báo ĐT Kiến thức-Thứ sáu, ngày 16/01/2015 09:16 GMT+7

Nghệ thuật vẽ trên cơ thể người đã biến hóa các người mẫu thành các loài động vật như chim, cò, vẹt... vô cùng ấn tượng.

 

Thoạt nhìn, bất kỳ ai cũng có thể nhầm lẫn đây là những bức chân dung về những loài động vật lông vũ quen thuộc với con người, nhưng quan sát kỹ hơn bạn sẽ nhận thấy đó chính là nghệ thuật “body art” (vẽ tranh trên cơ thể người). Trong ảnh, em bé sơ sinh là nét chấm phá cho bức tranh sống động về một con cò.

Bộ ảnh hấp dẫn được tạo ra bởi chuyên gia vẽ tranh trên cơ thể người Kate Dean, biến những người mẫu thành các loài động vật với sơn vô cùng sáng tạo. Đây là bức tranh với tiêu đề chim mẹ nuôi chim con.

Bộ sưu tập có tên gọi “life in flight” (cuộc sống trong những chuyến bay), kể về câu chuyện cuộc sống con người thông qua các loài chim, từ việc tìm kiếm bạn tình và ổn định cuộc sống để có con, sau đó xem chúng lớn lên và rời khỏi tổ. Trong ảnh, tay của một người mẫu được vẽ trông giống như một con vẹt đang bay.

Những bức vẽ sáng tạo và phức tạp như bức vẽ chim công này khiến họa sỹ Kate mất đến 15 giờ để hoàn thành và sử dụng tới 12 người mẫu cùng lúc.

Bức vẽ con chim ruồi này đại diện cho sự thân mật của một mối quan hệ.

Nữ họa sĩ đang chăm chút cho một trong những tác phẩm của mình.

Bộ sưu tập “life in flight” là kết quả của 7 - 8 tháng làm việc liên tục của Kate.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước