Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại

Theo VOV-Chủ nhật, ngày 29/10/2017 08:38 GMT+7

VTV.vn - Nếu diện tích nơi ở không lớn thì đây thực sự là một mẫu nhà nhỏ hoàn hảo. Nhiều gia đình đã sống trong ngôi nhà nhỏ nhưng nó có mọi thứ họ cần.

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại - Ảnh 1.

Ngôi nhà 2 tầng có đầy đủ những không gian sinh hoạt cần thiết. Các khoảng trống được mở và chia thành các không gian riêng biệt. Kết cấu của ngôi nhà được nâng cao so với môi trường xung quanh.

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại - Ảnh 2.

Sử dụng chủ yếu là gỗ hoàng đàn bên trong và bên ngoài ngôi nhà giúp cách nhiệt hiệu suất cao từ hệ thống lò sưởi, làm cho căn nhà có tác động thấp đến môi trường.

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại - Ảnh 3.

Chỉ cần ra khỏi phòng khách là không gian mở ra ở hai bên. Điều này cho phép gia đình có một trải nghiệm sống gần với thiên nhiên. 

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại - Ảnh 4.

Ở phía trước của ngôi nhà, có một sân hiên với lò sưởi bê tông và bồn tắm nhìn ra thung lũng. Khi không sử dụng, bồn tắm có thể được đậy lại. Nắp đậy cũng có thể được dựng lên và sử dụng làm bàn ăn ngoài trời, mọi người ngồi trên đệm và để chân vào bồn tắm.

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại - Ảnh 5.

Thiết kế nhà cho phép mở rộng không gian phòng khách hoặc đóng kín lại để có thêm một phòng ngủ nhỏ.

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại - Ảnh 6.

Phía sau phòng khách là nhà bếp và phòng ăn. Bên cạnh phòng ăn là một bức tường có thể trượt mở để đến phòng ngủ của trẻ em và cũng khu vực chơi.

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại - Ảnh 7.

Tầng lửng là nơi có phòng ngủ và bốn cửa sổ trần được đặt phía trên giường. Đối diện giường là một chiếc bàn làm việc đơn giản nằm bên dưới những khung cửa sổ màu đen lớn, từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh rộng lớn bên ngoài.

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại - Ảnh 8.

Từ phòng ngủ ở tầng lửng bạn có thể nhìn xuống phòng khách ở tầng 1. 

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại - Ảnh 9.

Bên cạnh bàn ăn là một phác thảo của cầu thang có tính năng cung cấp ánh sáng ẩn, làm nổi bật thiết kế của cầu thang. Giá sách bằng gỗ chạy dọc theo các bậc thang dẫn lên tầng lửng.

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại - Ảnh 10.

Giá sách bằng gỗ chạy dọc theo các bậc thang dẫn lên tầng lửng là một ý tưởng tốt để sử dụng không gian trống trên tường.

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại - Ảnh 11.

Ở đầu cầu thang là tủ quần áo được xây dựng âm tường và tạo thành lối vào nhỏ.

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại - Ảnh 12.

Phòng tắm chính cho ngôi nhà nằm giữa phòng ăn và phòng ngủ của trẻ em. Một tông màu đơn giản của gỗ và màu trắng đã được sử dụng cùng với một cửa sổ trần để thêm ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại - Ảnh 13.

Các vật liệu tự nhiên được sử dụng giúp ngôi nhà dễ dàng lắp đặt, trong khi vật liệu sắt mạ kẽm được sử dụng để tăng cường vẻ đẹp và độ bền của ngôi nhà.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước